Mới đây, NSX Neowiz Games đã chính thức công bố thời gian mở cửa thử nghiệm trò chơi trực tuyến Bless Online.
Bless Online là trò chơi trực tuyến thể loại MMORPG được phát triển bởi đội ngũ Bless Studio thuộc công ty Neowiz Games của Hàn Quốc. Bless Online là một sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển cùng nhau và được thực hiện bằng Unreal Engine 3 nên đồ họa của trò chơi này không thể chê vào đâu được.

Với đồ họa ấn tượng, tuyệt đẹp, độ chân thật phải nói đạt đến mức hoàn hảo Bless Online đã tạo được nhiều tiếng vang đối với game thủ. Đội ngũ phát triển game này cũng đã từng ra làm ra nhiều siêu phẩm khác như TERA online, Aion và Lineage2.
[su_vimeo url=”http://vimeo.com/75556573#at=7″]
Đoạn trailer của trò chơi
Cốt truyện Bless Online xoay quanh cuộc xung đột giữa 2 vương quốc: Hierakon ở phía Bắc và Spezia ở phía Nam. Thế giới loài người phải chống lại sự tàn phá các con quái vật, đem về sự bình yên cho nhân loại. Trong Bless có tất cả 10 chủng tộc. Mỗi chủng tộc có nơi sinh và một câu chuyện riêng của mình.

NSX Neowiz Games đã chính thức xác nhận sẽ mở cửa thử nghiệm trò chơi từ 15h00 đến 23h00 của các ngày 20/02 đến ngày 23/02/2014. Như vậy, sau một thời gian dài thử nghiệm nội bộ và cải thiện các tính năng, trò chơi “đình đám” này đã có cái hẹn cụ thể đáp lại tình cảm yêu mến của nhiều game thủ trông ngóng suốt nhiều năm qua.

Thông tin bên lề, NPH ChangYou của Trung Quốc từng thông báo rằng họ đã ký kết thành công thương vụ mang Bless Online về đất nước muôn màu này. Nhiều dự đoán, Bless Online sẽ là đối thủ đáng gờm của Blade & Soul tại thị trường Trung Quốc trong năm 2014.
Bạn có thể tham khảo thêm Bless Online tại: http://bless.pmang.com/
Sau đây là một loạt hình ảnh đẹp được NSX tung ra trước giờ thử nghiệm của trò chơi:



































}
























