Game Online

Cabal Online bị đặt dấu hỏi về khả năng hồi sinh thành công

Chia sẽ

Mới đây, NPH Asiasoft VN – đơn vị quản lý trực thuộc trò chơi Cabal Online đã tiếp tục dời ngày ra mắt và game thủ phải tiếp tục đợi chờ trong 7 ngày nữa. Mặc dù NPH đã tung event nhằm trấn an cộng đồng đến hết ngày 08/05/2014 nhưng tình hình chung, game thủ vẫn tỏ ra thất vọng với cung cách làm việc này.

Cabal Online

Tiếp tục chờ…

[float_one_half_right]Tên game: Cabal Online
NPH: Asiasoft
Trang chủ: http://cabal.playpark.vn/[/float_one_half_right]”Đợi chờ mòn cả tuần liền, cuối cùng ra mắt được cái forum, mà forum cũng nhìn chán kinh khủng, lại phải đợi tiếp” – một game thủ thẳng thắn chia sẻ ngay trên Fanpage. Làn sóng số đông dường như đang quay lưng lại với NPH Asiasoft, tựa game Cabal Online đã từng có “tiền án” bị NPH này bóp chết nay lại được chính tay họ hồi sinh, sự nghi ngờ về chất lượng của Cabal lần này tiếp tục được tăng lên khi NPH Asiasoft “lật kèo”.

Theo ghi nhận, nhân dịp NPH củng cố tinh thần bằng event “Slogan hay – Rinh ngay quà trúng“, nhiều gamer đã lợi dụng cơ hội “đá xoáy” NPH bằng nhiều slogan đầy mỉa mai như: Cabal hồi sinh, linh tinh lại chết… Có thể thấy, những điều cộng đồng bức xúc là hoàn toàn đúng khi họ cảm thấy dường như đang bị NPH đùa cợt một cách mờ ám. Phỏng theo dự đoán của cộng đồng, ít nhất phải 3 đến 4 lần dời ngày ra mắt nữa thì Cabal mới chính thức được phát hành.

Cabal Online

Game thủ thừa dịp “troll” lại NPH

Cabal Online

Quá chán nản trước sự mập mờ này, khá nhiều game thủ đã không giữ được bình tĩnh, kêu gọi dislike Fanpage, tẩy chay NPH. Những gamer lão làng quyết định kéo nhau về server Bắc Mỹ, Châu Âu để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Trong quá trình phát triển của ngành game, đã từng có nhiều NPH sử dụng chiêu trò gây xôn xao cộng đồng, hậu quả để lại cho những NPH ấy không hề nhỏ khi uy tín là thứ xây thì nhưng phá thì dễ, dường như, NPH Asiasoft lần này đang đi vào vết xe đổ ấy.

Chưa cần biết Cabal trở lại có diệt tận gốc được hack, bug tràn lan như trước đây không, nhưng chỉ thông qua thái độ của NPH, cộng đồng đã phần nào ngao ngán trước viễn cảnh sắp tới của “đứa con tinh thần” Cabal. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến tích cực cho rằng việc kéo dài thời gian ra mắt thế này nhằm bảo đảm chất lượng của Cabal tốt hơn và loại bớt một số thành phần “trẻ trâu” phá game và mau nản, ngoài ra, nếu kéo được đến dịp hè, sinh viên, học sinh vừa thi xong thì lượng người chơi cũng đảm bảo tăng vọt.

Cabal Online

Một trong những ý kiến lạc quan

Mặc dù thế, nếu NPH Asiasoft không có những động thái tích cực nhằm trấn an cộng đồng với một lịch trình cụ thể thì không sớm thì muộn, công tác gầy dựng lại cộng đồng cũ trước khi ra mắt có thể sẽ thất bại hoàn toàn, niềm tin của game thủ là một con dao hai lưỡi, đặc biệt là với những tựa game “để đời” cho họ, nếu đánh mất đi niềm tin này , sự phẫn nộ của cả cộng đồng sẽ chuyển hết lên NPH.

}

Tags: ,
Pubstomp lớn nhất tại Hà Nội đã sẵn sàng cháy cùng game thủ ở mùa TI năm nay
Soi chỉ số và giá cả của một số cầu thủ thuộc SS14T mới nhất trong FIFA Online 3 (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu