Game Online

Call of Duty: Advanced Warfare tung trailer chính thức

Chia sẽ

Vậy là phiên bản Call of Duty của năm nay đã chính thức lộ diện với tên gọi Call of Duty: Advance Warfare.

Call of Duty: Advance Warfare

Sáng nay, hình ảnh đầu tiên về Call of Duty 2014 đã được Sledgehammer tiết lộ. Nhưng ngay sau đó, hàng loạt thông tin và hình ảnh về phiên bản Call of Duty 2014 liên tục bị rò rỉ. Đứng trước tình thế đó, Activision đã tung ngay ra đoạn trailer chính thức của tựa game Call of Duty: Advance Warfare.

Trailer của series Call of Duty vẫn vậy, vẫn máu lửa với những pha hành động dồn dập và nghet thở. Chưa hết, phiên bản Call of Duty: Advance Warfare sẽ đưa chúng ta đến với những thiết bị tân tiến và hiện đại hơn cả những gì đã từng thấy trong Black Ops 2. Mặc dù Sledgehammer cho biết những thông tin chính thức sẽ được tiết lộ vào Chủ Nhật ngày 4/5, nhưng do bị rò rỉ thêm hình ảnh và thông tin nên hãng cùng Activision đã vội vàng tung ngay đoạn trailer chính thức dài 3 phút.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sFu5qXMuaJU#t=48″ width=”500″ height=”300″]https://www.youtube.com/watch?v=xjwoYzOuREg[/su_youtube]

Trong đoạn trailer có sự góp mặt của nam tài tử nổi tiếng – Kevin Spacey, chưa rõ là vào vai nhân vật phản diện hay chính diện, các nhân vật chính trong đoạn trailer cũng chưa rõ là thuộc về phe phái nào. Nhiều người phỏng đoán về sự lớn mạnh của lực lượng Private Military Contractors đứng lên chống lại chính quyền và nhân vật chính thuộc một lực lượng đặc biệt nào đó sẽ đứng lên bảo vệ. Cũng có thể, lực lượng PMC với tên gọi Atlas lại là những nhân vật chính diện đứng lên chống lại một thế lực nào đó khi mà quân đội chính phủ không làm được điều đó hay đơn giản là chính Atlas đang chống lại chính phủ.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OE17D8C6O4A” width=”500″ height=”300″]https://www.youtube.com/watch?v=xjwoYzOuREg[/su_youtube]Video về sự lớn mạnh của các tổ chức quân sự tư nhân

Câu mở đầu của Kevin cho thấy rõ, ở thời điểm hiện tại trong game, thế lực quân sự đứng đầu thế giới không còn là một đất nước nữa, mà là một tổ chức, công ty tư nhân. Lực lượng PMC, các tổ chức quân sự tư nhân, các nhóm lính đánh thuê nổi lên và tiến xa hơn quân đội của mọi đất nước trên thế giới về cả tính thiện chiến lẫn khoa học kĩ thuật. Kevin là người đứng đầu một trong những tổ chức hàng đầu thế giới và đây là cuộc chiến giữa các tổ chức cá nhân ???

Call of Duty: Advance Warfare

Với sự góp mặt của tài tử Kevin Spacey

Phỏng đoán là vậy nhưng mọi thông tin sẽ được xác nhận rõ ràng hơn vào ngày 4/5 tới đây. Tuy nhiên, những gì thấy trong đoạn trailer cho thấy Call of Duty vẫn lấy nhiều ý tưởng từ phim và các game khác. Có thể dễ dàng thấy các phim Mission Impossible: Ghost Protocol, A Good Day To Die Hard . . . hay các game như Ghost Recon: Future Soldier, Titanfall, Crysis . . . xuất hiện với cường độ khá nhiều.

Nhưng với những chiếc Exosuit, Hoverbikes, trực thăng tàng hình và các loại khí tài hiện đại, lối chơi hành động sẽ thay đổi rất nhiều và đẩy độ kịch tính lên cao, nhất là với những cú nhảy siêu xa, siêu cao không dễ dàng điều khiển giống như trong Titanfall. Hơn nữa, với sự diễn xuất của siêu sao điện ảnh Kevin Spacey thì việc Call of Duty: Advance Warfare trở thành một sản phẩm điện ảnh game nằm trong tầm tay của Sledgehammer.

Call of Duty: Advance Warfare

Atlas sẽ thuộc về phe nào ?

Call of Duty: Advance Warfare sẽ phát hành vào ngày 4/11/2014. Thông tin mới nhất về Call of Duty: Advance Warfare sẽ được Game4V cập nhật liên tục

}

Tags: , , ,
Darius sẽ được buff rất mạnh trong những phiên bản sắp tới
Những bóng hồng xinh đẹp và tài năng sẽ xuất hiện tại VCK GPL mùa hè 2015

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu