Game Online

Cảm nhận Đại Náo Thiên Cung ngày đầu Closed Beta

Chia sẽ

Sáng ngày 29/05/2014, Đại Náo Thiên Cung đã chính thức khai mở Closed Beta. Server Tề Thiên đón nhận hàng chục nghìn anh hùng tham gia trải nghiệm những tính năng đặc sắc.

[float_one_half_right]Tên game: Đại Náo Thiên Cung
NPH: TTV Online
Trang chủ: http://dntc.vn/[/float_one_half_right]Theo ghi nhận ban đầu, do lượng game thủ truy cập nhiều trong cùng một thời điểm đã gây nên hiện tượng lag…tại một số level như 17, 37 khó làm nhiệm vụ do game thủ hưởng ứng quá đông đến nỗi Boss không kịp xuất hiện. Tuy nhiên, NPH TTV Online đã nhanh chóng khắc phục tình trạng trên, đồng thời cập nhật liên tục các biện pháp xử lý trên trang chủ và fanpage Đại Náo Thiên Cung giúp người chơi nhanh chóng vượt qua, khoảng 2 tiếng sau khi khai mở Closed beta, máy chủ đã đi vào ổn định.

Đại Náo Thiên Cung

Điều đầu tiên khi lạc vào thế giới Đại Náo Thiên Cung, người chơi cảm thấy thoải mái khi hệ thống hướng dẫn rất chi tiết, đơn giản, sau khi sử dụng có thể tự tìm đến mục tiêu cần đến, tiết kiệm thời gian tìm NPC và quái vật. Tuy nhiên, đây chỉ là khoảng thời gian đầu để cho game thủ nhanh chóng tăng level đủ điều kiện tham gia các hoạt động hấp dẫn khác trong game. Khoảng từ level 50 trở đi thì những thử thách thực sự bắt đầu mở ra nhiều hơn, khó hơn, bắt buộc game thủ phải đầu tư nghiên cứu và chọn cho mình một hướng đi phù hợp nhất.

Tuy là đề tài Tây Du Ký khá quen thuộc, nhưng Đại Náo Thiên Cung đã có góc nhìn bứt phá so với các webgame cùng thể loại. Khi biến tấu câu chuyện bằng các hoạt động đầy thử thách như: Băng Hỏa Luyện Ngục, Quảng Hàn Cung Tầm Bảo, Hội Bàn Đào hay Boss thế giới… Đồ hoạ trong game đã tạo cảm giác bắt mắt, thật cho người chơi khi các mảng màu tối sáng được chọn lọc bố trí hài hoà, khung cảnh, nhân vật…được khắc hoạ sống động chi tiết.

Chắc còn rất nhiều bất ngờ khác mà trong ngày đầu closed beta Đại Náo Thiên Cung chưa thể bật mí hết. Nhưng nhìn chung game đã để lại ấn tượng đẹp trong ngày đầu tiên chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Trang chủ:     http://www.dntc.vn

Fanpage:        https://www.facebook.com/dainaottv

Một số hình ảnh Đại Náo Thiên Cung trong ngày đầu closed beta:

Đại Náo Thiên CungĐại Náo Thiên CungĐại Náo Thiên CungĐại Náo Thiên CungĐại Náo Thiên CungĐại Náo Thiên CungĐại Náo Thiên CungĐại Náo Thiên Cung

}

Tags:
Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 3 phát cuồng về bí mật ngày 30/05
5 custom game bạn không thể không chơi trong Dota 2 Reborn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu