Game Online

CEO Activision Blizzard yêu cầu cắt giảm lương của chính mình

Chia sẽ

Bobby Kotick đã viết một lá thư cho nhân viên sau một tuyên bố đưa Activision Blizzard trở thành công ty phát triển toàn diện nhất.

Trong thư, ông cũng chia sẻ những thay đổi sắp tới của công ty và cũng xin ban lãnh đạo cắt giảm lương của mình, xuống còn hơn 60.000 USD/năm.

CEO Activision Blizzard cam kết thay đổi công ty

CEO Activision Blizzard cam kết thay đổi công ty

Ông ấy nói cũng sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền thưởng nào hoặc được cấp bất kỳ vốn chủ sở hữu nào cho đến khi Activision Blizzard đạt được các mục tiêu liên quan đến giới tính và thực hiện những thay đổi này.

Bức thư được gửi vào ngày 28 tháng 10. Như Kotick đã viết, Activision Blizzard vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

“Chúng tôi sẽ vẫn thảo luận về các ý tưởng cho sự phát triển và yêu cầu nghiêm ngặt trong tất cả các mục tiêu của công ty. Chúng tôi sẽ luôn đối xử với nhau bằng phẩm giá và sự tôn trọng” – Kotick nói. “Và bất kể sự khác biệt, tiếng nói như thế nào đều sẽ được lắng nghe, quan điểm trái chiều phản biện được hoan nghênh và những đóng góp được đánh giá cao”.

Sau đó trong bức thư, Giám đốc điều hành Activision Blizzard đã chia sẻ nhiều thay đổi mà công ty sẽ thực hiện để trở thành một nơi làm việc tốt hơn trong ngành game.

Công ty đang tung ra một chính sách không khoan nhượng mới về những tiêu cực ở môi trường công sở. Tất cả nhân viên có dấu hiệu “trả đũa” người tố cáo sai phạm của mình trong công ty đều bị “chấm dứt hợp đồng”.

Những người bị kết tội có hành vi sai trái tại nơi làm việc cũng sẽ phải chịu kết quả tương tự, và tất cả các báo cáo về hành vi quấy rối sẽ bị điều tra.

Activision Blizzard sở hữu nhiều game kinh điển

Activision Blizzard sở hữu nhiều game kinh điển

Tỷ lệ nữ giới hay giới tính thứ 3 làm việc trong Activision Blizzard sẽ tăng lên 50%. Công ty sẽ đầu tư 250 triệu đô la để tăng cường cơ hội cho các tài năng, cũng như thêm 250 triệu đô la trong 10 năm tới để thúc đẩy sáng kiến ​​cơ hội cho cộng đồng trong ngành công nghiệp trò chơi.

Activision Blizzard sẽ từ bỏ việc phân xử theo yêu cầu đối với các khiếu nại quấy rối tình dục và phân biệt đối xử, như các nhân viên của mình đã yêu cầu trước đó.

Công ty sẽ báo cáo hàng năm về kết quả phân tích nội bộ để chính sách thanh toán minh bạch hơn. Nhân viên có thể nhận được báo cáo trạng thái về tiến độ của các đơn vị kinh doanh, đội nhượng quyền và lãnh đạo của công ty.

Bobby Kotick cũng yêu cầu Hội đồng quản trị giảm lương của mình xuống mức thấp nhất mà luật pháp California cho phép, là 62.500 đô la một năm.

Đầu tuần này, truyền thông cũng cho biết yêu cầu tạm dừng vụ kiện DFEH của Activision Blizzard đã bị từ chối. Công ty đã sa thải hàng chục nhân viên kể từ khi bắt đầu vụ bê bối quấy rối vào tháng 07/2021.

}

Tags: , , ,
Bằng chứng cho thấy Venom sẽ góp mặt trong Spider-Man: No Way Home
BLV Hoàng Luân tiết lộ Zeros vẫn còn khả năng quay lại VCS nếu đủ quyết tâm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu