Game Online

Chinese Frontiers – Game mô phỏng cuộc sống dân tộc Hoa phát hành thử miễn phí

Chia sẽ

Chinese Frontiers được phát triển bởi SolidGames và phát hành từ PlayWay SA. Đây là trò chơi sinh tồn xây dựng góc nhìn thứ nhất.

Theo đó, Chinese Frontiers dự kiến sẽ được phát hành vào quý 3 năm 2023, và bản demo miễn phí đã có mặt trên Steam cho phép người dùng chơi thử.

Chinese Frontiers là một game mô phỏng cuộc sống cho các khu định cư của các nhóm dân tộc Trung Quốc được thành lập trong quá trình xây dựng Vạn Lý Trường Thành. Là một trong những cư dân, người chơi sẽ xây dựng pháo đài lớn nhất thế giới và giải quyết các thử thách hàng ngày khác. Trò chơi hỗ trợ tiếng Trung giản thể.

Chinese Frontiers hiện đã mở bản chơi thử trên Steam.

Chinese Frontiers hiện đã mở bản chơi thử trên Steam.

Từ phần giới thiệu chính thức, người chơi có thể xây Vạn Lý Trường Thành, chạm khắc tượng đá, làm đồ gốm, câu cá, nung đồ sắt, v.v… Bạn cũng có thể tránh được sự tấn công của hổ và các loài thú dữ ăn thịt.

Game Chinese Frontiers cho phép bạn xây dựng nhiều công trình khác bên cạnh Vạn Lý Trường Thành. Các bức tường thành được dựng lên khi có sự hướng dẫn một cách cẩn thận, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn để hoàn thành công trình nhanh hơn. Game thủ cũng có thể xây nhà, hầm trú ẩn, nơi phòng thủ dã thú.

Sinh tồn trong game cũng là một điều quan trọng. Người chơi cần kiếm thức ăn với thực phẩm gần gũi trong cuộc sống như bánh bao, lương khô, thịt thì thú săn được… Game thủ tham gia vào các cuộc phiêu lưu và săn bắn với bạn bè sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức bữa ăn phong phú hơn và giúp bạn có thêm năng lượng để làm việc.

Chinese Frontiers – Game mô phỏng cuộc sống dân tộc Hoa phát hành thử miễn phí chinese frontier 1 1660711754 42

Game Chinese Frontiers được thiết kế bằng công cụ đồ họa hiện đại cho hình ảnh trải nghiệm chân thực. Không gian sống dân tộc Hoa sẽ hiện lên một cách sinh động, chân thực.

Thời gian cho đến khi game được phát hành chính thức còn xa, tới gần 1 năm nữa, cho nên khi chơi bản thử nghiệm bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về game cũng như thấy được những gì còn thiếu ở sản phẩm này. Đây cũng là thời điểm đến NPH Chinese Frontiers phát hiện những gì bất cập để kịp thời tối ưu, sữa chữa.

Steam: https://store.steampowered.com/app/1640820/ChineseFrontiers/

#Chinese Frontiers #Chinese Frontiers steam #game Chinese Frontiers

}

Tags: , ,
Hô biến ngôi nhà cũ thành căn hộ giá 30 tỷ nhờ một lớp sơn màu đen
Thượng Cổ Chi Vương – Game nhập vai hành động mở cửa tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu