Game Online

Chuyện của game thủ kiếm tiền giỏi nhất Việt Nam

Chia sẽ

“Game đã cho rất rất nhiều tiền, có khi là cả một gia tài nhưng điều lớn hơn, khi game đã thực sự thay đổi con người em…”. Đó là lời tâm sự thật thà của Nguyễn Văn Đông, game thủ nổi tiếng trong cộng đồng game thủ VTC với tuyên bố đã có thể kiếm 100 triệu một tháng bằng cách chơi game.

1

Nguyễn Văn Đông – Người được mệnh danh là game thủ kiếm tiền giỏi nhất hiện nay

Theo học trường đại học FPT chuyên ngành khoa học máy tính, chàng sinh viên được mệnh danh là game thủ kiếm tiền giỏi nhất Việt Nam – Nguyễn Văn Đông có một niềm say mê game và lập trình 1 cách mãnh liệt. Mê game, mê code Đông sẵn sàng lục lọi mọi thể loại game, từ các dòng game flash đơn giản cho tới các tựa game khủng của làng game thế giới để được chơi và khám phá cách tạo ra các dòng game đó. Sau nhiều năm chơi game để giái trí và thỏa mãn niềm đam mê, giờ đây Đông đã coi game đã trở “thành nghề tay phải”, một nghề có thể giúp anh kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Câu chuyện về 100 triệu đầu tiên:

Đông tiết lộ, sở dĩ anh có thể kiếm được 1 số tiền lớn như vậy là nhờ tham gia cộng đồng game may mắn, một trong số các cộng đồng bí ẩn đang lớn mạnh nhanh chóng trong thời gian gần đây trong giới game thủ. Thông qua cộng đồng này Đông đã được biết tới rất nhiều các thể loại game may mắn như Thập Nhị Tranh Tài, Vương Quốc Sao, Tài Lộc…, đây đều là các game đòi hỏi sự tính toán cao độ của người chơi, tham gia chơi game người chơi có thể nhận được hàng triệu Vcoin trong game. Sau hơn 1 tháng tầm sư học đạo, Đông đã nhanh chóng nắm được các bí quyết chơi game rồi nhanh chóng thu được rất nhiều Vcoin và được bạn bè gắn cho biệt danh “đại gia Vcoin”.

Từ khi trở thành “Đại gia”, Đông sử dụng Vcoin để đổi mã thẻ viễn thông của các nhà mạng rồi bán tại cửa hàng sim thẻ. Không những thế nhiều game thủ cũng biết tiếng, lân la trao đổi Vcoin với Đông để “lấy may”. Đúng đêm ngày 30/04/2014, chàng trai Nguyễn Văn Đông đã bật khóc khi kiếm đủ 100 triệu VNĐ đầu tiên trong đời chỉ với 1 thẻ Vcoin mệnh giá 100.000 đồng. Vậy là bằng cách chơi game, Nguyễn Văn Đông đã xoay sở gom góp để tích lũy cả 1 gia tài.

2

Kỷ lục về thu nhập 1 ngày của Đông

Tiêu tiền thật khó:

 3

Đông cũng đã trăn trở khá nhiều đề nghĩ xem sử dụng số tiền kiếm được ra sao

Từ một lập trình viên với mức lương còm cõi 8 triệu VNĐ bỗng chốc trở thành người có thu nhập cả trăm triệu, Đông cho biết cũng đã thực sự phải trăn trở rất nhiều xem nên dùng số tiền đó làm gì. Cuối cùng Đông đã chọn cách giữ cho mình một cuộc sống bình thường của 1 lập trình viên và sử dụng số tiền kiếm được mua liền 1 lúc 2 chiếc xe cho 2 người mẹ của mình và quyết dành tiền tổ chức các chương trình từ thiện mà anh đã ấp ủ suốt từ những năm học cấp 3 nhưng chưa có dịp thực hiện..

4

Đông cùng mẹ và chiếc xe mới bên tiệm tạp hóa của gia đình

Có thể bạn chưa biết:

Các game Thập Nhị Tranh Tài, Vương Quốc Sao, Tài Lộc được game được game thủ gọi là game may mắn bởi khi tham gia chơi game game thủ còn có thể nhận được rất nhiều giải thưởng lớn trong game.

Giải thưởng lớn nhất game thủ nhận được từ game trị giá 113.000.000 VNĐ. Hiện nay game Thập Nhị Tranh Tài đang tổ chức sự kiện Đại Hội Thương Gia với tổng giải thưởng 200.000.000 VNĐ.

 

 5

Với giải thưởng hàng trăm triệu, những sự kiện như Đại Hội Thương Gia ngày càng thu hút nhiều game thủ gia chơi game

Còn bạn, lúc này bạn đang nghĩ gì ? Bạn có muốn trở thành game thủ triệu phú tiếp theo? Hãy thể hiện quan điểm của bạn ngay dưới bài viết này.

 

}

Tags:
Những trang phục sẽ trở thành đồ siêu hiếm trong LMHT Việt Nam
Fan-made: Mãn nhãn với trailer cho vòng chung kết LMHT thế giới mùa 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu