Game Online

Công đoàn Pháp đệ đơn kiện Ubisoft

Chia sẽ

Ubisoft đang bị Công đoàn Pháp kiện liên quan đến những nhân vật từng làm việc hoặc đương nhiệm hiện nay về quấy rối tình dục nơi công sở.

Giới chức Pháp cáo buộc công ty Ubisoft dung túng cho quấy rối tình dục, không đảm bảo an toàn nhân viên và đáng phải chịu sự trừng phạt. Họ đã đệ đơn kiện tập thể chống lại công ty lên toà án!

Công đoàn Pháp đệ đơn kiện Ubisoft

Công đoàn Pháp đệ đơn kiện Ubisoft

Công đoàn lần đầu tiên tuyên bố ý định đệ đơn kiện là 1 năm về trước, vì một làn sóng được đưa ra chống lại nhiều lãnh đạo cấp cao khác nhau của Ubisoft.

Đơn khiếu nại của Công đoàn Pháp đã được đệ trình lên tòa án hình sự Bobigny thay mặt cho công đoàn công nhân Solidaires Informatique và hai cựu nhân viên Ubisoft.

Công đoàn Pháp cho rằng CEO phải chịu trách nhiệm về những gì xảy ra tại công ty. Trong số những người có tên trong danh sách bị kiện (chủ yếu những nhân vật trong bộ máy nhân sự), chỉ có Guillemot vẫn ở lại với công ty và giữ nguyên vai trò.

Đơn khiếu nại cũng nhắm vào một số nhân viên hiện tại và trước đây của Ubisoft, bao gồm cựu Giám đốc sáng tạo Serge Hascoët và cựu Phó tổng biên tập Tommy Francois. Cả hai đều từ chức khỏi công ty vào mùa hè năm ngoái sau nhiều báo cáo họ tham gia vào việc quấy rối phụ nữ tại trụ sở Paris của công ty.

Ngoài ra có Cecile Cornet, cựu Trưởng phòng nhân sự của công ty, người được cho là dung túng cho hành vi này trong công ty cũng bị khởi kiện.

Công đoàn cho biết họ vẫn muốn những người khác trong Ubisoft phải chịu trách nhiệm và tìm kiếm thêm người làm chứng ký vào đơn kiện.

Theo một cuộc khảo sát được công bố vào mùa thu năm ngoái, một trong 4 nhân viên của Ubisoft đã chứng kiến hoặc trực tiếp thực hiện hành vi vi phạm luật pháp tại công sở.

Ubisoft đã không bình luận về cuộc kiện tụng này. Họ chỉ cho biết chưa có thông tin thêm nào để cung cấp cho dư luận về đơn kiện này.

Vào tháng 05, ấn phẩm Le Telegramme của Pháp đã báo cáo khiếu nại từ một số nhân viên hiện tại và trước đây của Ubisoft rằng đã có những thay đổi tại công ty trong năm trước.

Mặc dù hashtag mới #HoldUbisoftAccountable làm nên xu hướng trên Twitter, Ubisoft cho đến nay vẫn giữ im lặng về các khiếu nại tại nơi làm việc đang diễn ra và tìm cách để giải quyết chúng.

}

Tags: , ,
Shonen Jump xác nhận thời điểm trở lại của manga Jujutsu Kaisen
Gian lận tuổi thi đấu, đội tuyển Tốc Chiến bị tước sạch giải thưởng, cấm chủ quản vô thời hạn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu