Game Online

[Đánh Giá] Vô Song Tam Quốc: Gừng càng già càng cay

Chia sẽ

Vào 15h ngày 12/5 vừa qua, webgame nhập vai về đề Tam Quốc với cái tên Vô Song Tam Quốc đã chính thức ra mắt. Cùng Game4V điểm qua một vài nét đáng chú ý của tựa game này.

Được biết, Vô Song Tam Quốc là sản phẩm thứ 2 liên tiếp ra mắt thị trường của Nhà phát hành AIVO trong thời gian gần đây, sau khi một webgame của công ty này là Hỏa Long Thần Kiếm cũng vừa mở cửa cách đây không lâu. Thực tế, Vô Song Tam Quốc hoàn toàn là không phải là một tựa game mới, mà chính là webgame Ám Hắc Tam Quốc được phát hành lại dưới danh nghĩa một cái tên mới.

vohon2

Trong ngày đầu mở cửa, hầu như không xảy ra tình trạng lag, giật hay nghẽn mạng, có lẽ bởi vì số lượng game thủ tham gia không quá đông, cùng với đó là công tác vận hành game cũng khá được chú trọng và đảm bảo chất lượng.

Đúng như tên gọi, Vô Song Tam Quốc vẫn chú trọng vào việc khai thác đề tài Tam Quốc vốn đã quá quen thuộc trong thị trường, nhưng tựa game này vẫn sẽ hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện đã được làm mới và sáng tạo nhằm khai thác nhiều khía cạnh, góc nhìn khác nhau của thời kỳ loạn lạc này. Hệ thống nhân vật trong game có thể nói là khá hạn chế khi người chơi chỉ có thể chọn lựa một trong hai lớp nhân vật là Mãnh Tướng hoặc Quân Sư, tuy nhiên, số kỹ năng mà mỗi lớp nhân vật sở hữu là khá lớn, từ đánh lan, tăng lực đến né tránh.

vosongtamquoc

Về mặt lối chơi, Vô Song Tam Quốc là một game nhập vai hành động tiêu biểu với lối chơi nhanh, đa dạng. Với số lượng kỹ năng khá nhiều, cách sử dụng combo một cách chuẩn xác để gây được lượng sát thương lớn cũng yêu cầu người chơi phải tìm hiểu khá kỹ càng.

vosongtamquoc5

Hệ thống phụ bản trong game được đầu tư khá kỹ lưỡng để có thể tương thích với sự chi tiết và chiều sâu trong cốt truyện, người chơi có thể dễ dàng vượt qua các phụ bản tân thủ. Nhưng càng về sau, với độ khó càng tăng cao, game thủ sẽ phải tìm cho mình những lựa chọn chiến lược đúng đắn để có thể vượt ải một cách an toàn nhất.

vosongtamquoc4

Cũng giống như Ám Hắc Tam Quốc, việc sở hữu lối chơi và giao diện mới lạ so với các game nhập vai cùng thể loại, hệ thống giám định đồ lấy cảm hứng từ huyền thoại Diablo. Bên cạnh đó, phong cảnh của game khá đa dạng, trải dài từ đỉnh núi băng giá đến lòng núi lửa khắc nghiệt, quy của mỗi màn dù không lớn nhưng được ráp nối khá khéo léo bằng các bước nhảy khinh công của nhân vật chính. Vô Song Tam Quốc đã phần nào tạo ra được dấu ấn riêng của mình trong con mắt game thủ.

vosongtamquoc3

Ám Hắc Tam Quốc là một webgame từng được đánh giá khá cao tại Việt Nam, bởi vậy, game thủ và NPH của Vô Song Tam Quốc cũng hoàn toàn có thể tin tưởng vào con đường thành công trong tương lai của tựa game này.

Trang chủ: http://vstq.aivo.vn/teaser

>>>Webgame bắn súng 1Shot: Đối trọng của Truy Kích chính thức về Việt Nam

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Võ Lâm Chí Tôn đã được mang về Việt Nam, ra mắt cuối tháng 5
Trải nghiệm sớm game Hư Cảnh Vạn Linh trước ngày ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu