Game Online

Đầu năm 2016 – giải đấu Game Online lớn khởi tranh phục vụ game thủ

Chia sẽ

Vào ngày 09/01, giải đấu toàn quốc của Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn) sẽ khởi tranh. Đây là sân chơi được NPH DUO tổ chức hàng năm nhằm phục vụ nhu cầu thi đấu, thỏa mãn nguyện vọng được gặp đối thủ xứng tầm của cao thủ game kiếm hiệp.

[mecloud]QNved4GGJb[/mecloud]

Video giới thiệu giải đấu toàn quốc của NKVS

Thông thường khi đã tôi luyện bản lĩnh cá nhân đạt đến một trình độ nhất định, mỗi người đều mong muốn gặp được đối thủ mạnh, thậm chí là tưởng tượng một ngày đẹp trời sẽ so tài cùng thần tượng của mình.

ngạo kiếm vô song

Còn nhớ trong tiểu thuyết Kim Dung, Độc Cô Cầu Bại hiệu là Kiếm Ma, đã đạt hàng thiên hạ vô địch về trình độ kiếm thuật cùng tuyệt kỹ Độc Cô Cửu Kiếm, thế nhưng lại sống buồn tủi “mong được bại trận một lần”. Qua câu chuyện này, chúng ta thấy – khi trình độ bỏ quá xa người khác bản thân người trong cuộc rồi cũng sẽ kém vui.

Quay lại với giải đấu Thiên Hạ Vô Song lần II của Ngạo Kiếm Vô Song, game thủ sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng “buồn ngủ vì không có đối thủ” bởi hiện nay trò chơi này đang quy tụ nhân tài thuộc hàng bậc nhất trong lĩnh vực game cài đặt 2D. Chỉ cần tham gia vào giải đấu, mỗi người chơi sẽ có cơ hội cọ sát cùng nhiều đối thủ mạnh.

game NKVS

… gặp đối thủ mạnh

Thông qua giải đấu Thiên Hạ Vô Song lần I, chúng ta có thể kể tới các anh tài được cộng đồng ngưỡng mộ như: cún-con, ThuThuyNO.1, Vientiane, VôDanhKhách… cụm máy chủ Biện Kinh. LiễuMuội, KKKLONG, xXBôngXinhXx, BachNu1… cụm máy chủ Tương Dương. ORGAN, PhụngVôSong, [TH]LãoPhậtGia, Hợp.Văn.Cùi… cụm máy chủ Thành Đô. LB_HardWell, đàoHongKong, MấtTríAe, VôTrùngThiên… cụm máy chủ Dương Châu.

Nay giải đấu Thiên Hạ Vô Song lần II khởi tranh, đi kèm với đó là thể lệ có nhiều thay đổi theo hướng phục vụ số đông cộng đồng, dựa trên một luật chơi cân bằng, tin rằng trên bảng xếp hạng sẽ còn xuất hiện nhiều anh tài hơn nữa.

game ngạo kiếm vô song

Nhìn lại quán quân giải Thiên Hạ Vô Song lần I

Bắt đầu từ lúc 15h00 ngày 09/01/2016 vòng thi đấu tuyển chọn giải đấu Thiên Hạ Vô Song lần II sẽ diễn ra, nhằm tìm những gương mặt xuất sắc nhất để quy tụ vào vòng trong. Điều kiện tham gia thi đấu là nhân vật đạt level 50 trở lên, máy chủ đã mở 51 ngày trở lên.

Game thủ báo danh sẽ được phân làm 4 cụm, thi đấu theo hình thức hỗn chiến, tất cả các phái cùng đánh. Trang bị thi đấu của mỗi người chơi đều giống nhau – lực chiến ngang nhau. Người thắng sẽ được phong danh hiệu Tân Nhân Vương, được tuyển chọn vào tham gia thi đấu chính thức.

NKVS

Giải Thiên Hạ Vô Song lần II có 3 vòng là: Tuyển chọn, Chính Thức và Chung Kết. Mỗi vòng đấu diễn ra, ngoài việc giải trí và khẳng định đẳng cấp PK, game thủ còn được nhận nhiều vật phẩm ingame hữu ích. Phần thưởng tăng dần theo thứ hạng của người chơi và quán quân sẽ nhận được loại trang bị độc nhất.

Bạn là người có khả năng điều khiển bàn phím tốt, hiểu rõ các tuyệt kỹ võ học từ 11 môn phái trong game Ngạo Kiếm Vô Song, thiết nghĩ bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm cảm xúc của một “Võ Lâm Chí Tôn – Đệ Nhất Thiên Hạ”.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

[fresh_embepost pid=”267409″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Ai sẽ là người khỏa lấp khoảng trống của Black Panther để lại?
LMHT: Diana sắp có chỉnh sửa tương đối lớn trên PBE

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu