Game Online

[Độc Quyền] Quần Hiệp Truyện: webgame kiếm hiệp sắp về Việt Nam

Chia sẽ

Nếu là fan những bộ truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung thì bạn sẽ khó lòng bỏ qua Quần Hiệp Truyền, webgame chiến đấu theo lượt sắp sửa được phát hành tại Việt Nam thời gian tới.

Screenshot (176)Quần Hiệp Truyện là webgame 2D chiến đấu theo lượt lấy bối cảnh kiếm hiệp theo truyện của nhà văn nổi tiếng Kim Dung. Đồ họa trong game cũng không có gì là quá đặc sắc, nhưng ở đó, bạn sẽ được gặp những nhân vật nổi tiếng trong kho tàng đồ sộ của nhà văn Kim Dung như Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Anh Hùng Xạ Điêu Quách Tĩnh hay Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá…

Screenshot (174)Tất cả những nhân vật đó đều được khắc họa rất tinh tế qua nét vẽ điêu luyện của nhà sản xuất, khiến cho người chơi chỉ vừa thoáng nhìn qua là có thể nhận ra ngay. Ngoài ra, người chơi còn được ngao du tới những địa điểm nổi tiếng  trong võ lâm như núi Nga Mi, Võ Đang, chùa Thiếu Lâm, tất cả đều toát lên được những nét rất riêng, rất đặc sắc.

Screenshot (195)Vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 3 môn phái võ mặc định là Chỉ (phát chưởng qua ngón tay), Kiếm và Quyền. Khi đạt tới level nhất định, bạn sẽ tiếp tục được gia nhập vào 3 bang phái lớn đó là Thiếu Lâm, Võ Đang và Nga Mi. Và từ đó trở đi, danh xưng võ phái đó sẽ đi theo bạn suốt những chuyến phiêu lưu hành tẩu giang hồ.

Screenshot (179)Vì là game chiến đấu theo lượt nên hệ thống NPC trong game cũng rất quan trọng. Khi đạt tới các mức level nhất định, người chơi sẽ được nhận thêm những vị tướng mới, hỗ trợ đắc lực mỗi khi tham chiến. Và cũng không thể không nói đến hệ thống skill trong game.

Vì game dựa theo tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, nên cũng không lấy làm lạ khi các chiêu thức mà nhân vật sử dụng trong game lại thân thuộc đến vậy. Từ Lục Mạch Thần Kiếm, Hàng Long Thập Bát Chưởng hay Thái Cực Kiếm, tất cả đều được thể hiện rất chi tiết và đẹp mắt trong game.

Screenshot (186)

Theo thông tin mà Game4V nhận được, game sẽ sớm được NPH Việt Nam mua lại và Việt hóa trong thời gian tới. Hẳn là các fan những bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung sẽ có những phút giây mãn nhãn và tràn đầy hứng khởi trên con đường hành tẩu giang hồ trong game.

Screenshot (173)Screenshot (175)Screenshot (180)Screenshot (181)Screenshot (182)Screenshot (184)Screenshot (188)Screenshot (189)Screenshot (192)Screenshot (193)Screenshot (194)Screenshot (203)Screenshot (204)Screenshot (205)

}

Tags:
Giải đáp thắc mắc về quy luật sử dụng những Buff Team Color trong FIFA Online 3
Siêu phẩm ép thẻ Pele World Legend cộng 4 với giá gần 30 tỷ EP!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu