Game Online

Đường Tới Khung Thành – Nóng cùng World Cup 2014

Chia sẽ

Vào lúc 10h sáng ngày 6/6/1014, Đường Tới Khung Thành-tựa game quản lý bóng đá đầy hứa hẹn đã chính thức ra mắt, đúng 1 tuần trước mùa World Cup 2014.

Anh 1

Xây dựng đội hình ước mơ

[float_one_half_left]Tên game: Đường Tới Khung Thành
Trang chủ: www.duongtoikhungthanh.com    [/float_one_half_left]

Với tài sản đầu tiên là 1 cụm liên hiệp gồm sân vận động, nhà thi đấu, và 1 đội bóng, bạn sẽ phải huấn luyện, xây dựng và tìm kiếm các cầu thủ tài năng- hạt nhân để chiến thắng trong các giải đấu trên toàn châu lục.

Anh2

Sau mỗi chiến tích và nhiệm vụ, người chơi có cơ hội rút thẻ để sưu tập các cầu thủ, chọn mua các cầu thủ con cưng để huấn luyện hoặc bán các cầu thủ không mong muốn. Ngoài ra, với vai trò là 1 ông bầu thực thụ, Đường Tới Khung Thành cũng cho phép bạn tạo ra liên đoàn bóng đá gồm những đội bóng có cùng sở thích. Mỗi đội trong liên đoàn sẽ có cách đào tạo riêng và so tài cao thấp với nhau.

anh3

Đồng hành World Cup

Chuỗi sự kiện ở lần ra mắt này , ngay trong tuần đầu, Đường Tới Khung Thành khởi động đua top giải vòng loại World Cup để tìm ra 32 đội mạnh nhất.  Đúng ngày khởi tranh 13/6/2014, các đội  này sẽ được xếp lịch và thi đấu  và hòa nhịp chiến thắng đồng thời với thời gian diễn ra các trận đấu nóng bỏng tại Brazil.

anh4

Bạn có tin rằng mình đủ tài năng và đam mê để dẫn dắt đội hình trở thành người nâng cúp vàng World Cup trong Đường Tới Khung Thành. Hãy nhanh tay đăng kí tại website: http://duongtoikhungthanh.com để trở thành người chơi nhanh nhất và tìm  cơ hội trúng ngay điện thoại Galaxy Mini, hàng nghìn giftcode khủng.

Chơi  ngay tại link: www.duongtoikhungthanh.com

Link facebook : https://apps.facebook.com/duongtoikhungthanh/

 

 

}

Tags:
Highlight: Tuyển tập những pha combo Gragas theo phong cách đánh bi-a
ProDota National Cup: giải đấu Dota 2 giữa các quốc gia lần đầu được tổ chức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu