Game Online

E3 2021: Everwild sẽ tái khởi động và dự kiến ra mắt vào 2023

Chia sẽ

Everwild, phần tiếp theo của Rare với Sea of ​​Thieves, được cho là đã được khởi động lại theo một tuyên bố rằng trò chơi sẽ không được phát hành trong vài năm nữa.

Everwild

Jeff Grubb, người đã báo cáo trong một số sự kiện và thông báo trước thời hạn, đã tuyên bố gần đây rằng “[Everwild] đã được khởi động lại […] vì vậy, nó hiện đang được lên lịch vào năm 2023 nhưng có rất nhiều thứ được lên lịch vào năm 2023 cho Xbox ngay bây giờ, vì vậy nếu có bất kỳ lý do gì để đẩy trò chơi đó sang năm 2024 – nó sẽ được dời”.

Everwild đã vắng mặt đáng kể trong Xbox and Bethesda’s E3 Showcase vào cuối tuần này và tuyên bố mới này có thể giải thích lý do đằng sau những chuyện này. Grubb cũng đưa ra một lý do tiềm năng cho sự chậm trễ này, lưu ý rằng: “Mọi người đều biết, công khai, giám đốc sáng tạo đã rời đi và khi giám đốc sáng tạo rời đi, [Rare] bắt đầu lại sản xuất trò chơi đó – họ đã khởi động lại nó”. Grubb cũng nhắc lại rằng Everwild sẽ không tham dự E3 2021 trong một Tweet vài ngày trước khi E3 bắt đầu, nói với người hâm mộ: “Đừng mong đợi Everwild [tại E3]”

Rare, người được biết đến với tác phẩm trong loạt game Banjo Kazooie và gần đây là Sea of ​​Thieves, lần đầu tiên công bố Everwild tại sự kiện XO19 vào năm 2019. Họ cũng phát hành một đoạn giới thiệu ‘Eternals’ tiếp theo với lời bình luận của đạo diễn. Tuy nhiên, nó đã không cung cấp cho chúng ta quá nhiều thông tin về trò chơi kể từ đó.

Những gì chúng ta biết là Everwild là một IP hoàn toàn mới từ studio và sẽ là độc quyền trên Xbox Series X đồng thời cũng sẽ được đưa vào Xbox Game Pass khi game được phát hành. Trò chơi này thực sự sẽ cho ta trải nghiệm như thế nào vẫn còn là một bí ẩn nhưng từ hai đoạn giới thiệu đó, có vẻ như có sự nhấn mạnh vào việc khám phá và điều hướng một thế giới giả tưởng.

Đối với những gì được giới thiệu tại buổi giới thiệu E3 2021 của Xbox, người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên với một số thông báo bao gồm ngày phát hành Starfield độc quyền của Xbox, ngày phát hành của Psychonauts 2, cũng như tiết lộ về Redfall, một game bắn súng ma cà rồng từ nhà phát triển Prey Arkane Austin được xây dựng để phát hành vào năm 2022.

}

Tags: , , ,
E3 2021: The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 công bố trailer mới
E3 2021: Monster Hunter Stories 2 ra mắt bản demo trong tháng 6

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu