Game Online

EA chuẩn bị “oanh tạc” E3 2014 với loạt bom tấn mới

Chia sẽ

E3 2014, hội chợ game và công nghệ lớn nhất được tổ chức hàng năm sắp sửa diễn ra. Tại thời điểm này, tất cả các hãng phát triển, các nhà sản xuất và các tập đoàn công nghệ đều đang lên kế hoạch trình diễn của riêng họ cho sự kiện E3. Trong đó, hãng game lớn EA đã tuyên bố sẽ mang đến E3 một tựa game mới bên cạnh 6 tựa game khác của hãng.

E3 2014

EA đang lên kế hoạch cụ thể cho E3 2014

Dù còn hơn 1 tháng nữa E3 2014 mới chính thức diễn ra, nhưng đa số các công ty, tập đoàn và các hãng phát triển game đều đang và đã công bố kế hoạch trình chiếu, quảng cáo sản phẩm của mình tại hội chợ E3 năm nay. Hãng game lớn EA cũng đã tuyên bố sẽ giới thiệu một tựa game mới tại E3 cùng 6 tựa game khác. Được biết, tựa game mới này sẽ ra mắt vào cuối mùa thu năm nay.

Ngoài tựa game mới trên, kế hoạch trình diễn 6 tựa game còn lại cũng chưa chính thức lộ diện. Được biết, sản phẩm Need for Speed sẽ không góp mặt trong 6 tựa game trên nhưng EA cũng đã tuyên bố phát triển series này theo chu kỳ. Ngoài ra, có 3 cái tên trong số 6 cái tên trên đã được dự đoán.

E3 2014

Mass Effect 4 là một trong 6 cái tên còn lại

Cái tên được mong đợi nhất đó chính là Mass Effect 4, cùng với Mass EffectMedal of Honor cũng được game thủ FPS trông đợi không kém. Cái tên thứ 3 lại có vẻ không được trông đợi cho lắm, đó là Star Wars. Như ta đã biết thì sản phẩm game về Star Wars có rất ít thành công và đa số đều thất bại thảm hại, EA sẽ làm gì để thay đổi điều này ? Được biết, tên của phiên bản Star Wars này sẽ là Battlefront.

E3 2014

Star Wars Battlefront liệu có thành công

3 tựa game trên sẽ được EA xác nhận cùng 3 cái tên còn lại trong thời gian tới. Game4V dự đoán 3 cái tên còn lại là The Sims 4, Battlefield: Bad Company 3Mirror Edge 2. EA sẽ bắt trình diễn và giới thiệu các sản phẩm của mình vào ngày 9/6/2014, thời gian bắt đầu là 12h trưa theo giờ Thái Bình Dương và họ sẽ trình diễn trong vòng 1 tiếng.

E3 2014

Game thủ chờ đợi The Sims 4 khá lâu rồi

}

Tags: , ,
Top game online nước ngoài đáng chú ý trong tháng 05/2014
Ngắm nhìn 4 ‘hot boy’ Garen, Darius, Mordekaiser, Skarner sau cuộc đại phẫu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu