Game Online

Enemy Front: Đối thủ nặng ký của Wolfenstein

Chia sẽ

Cùng một đề tài, cùng một phong cách với nội dung tương đối giống nhau. Enemy Front hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký của Wolfenstein.

Enemy Front

Cuộc tình dù đúng dù sai thì thằng phát xít vẫn cứ bị giết. . .

Lấy bối cảnh Đệ nhị thế chiến, người chơi sẽ vào vai Robert Hawkins, một phóng viên chiến trường người Mỹ đến chiến trường Châu Âu để tìm hiểu về lực lượng kháng chiến và dân quân tự vệ nơi đây. Anh đã nhanh chóng nắm bắt được mạng lưới của quân kháng chiến trên khắp Châu Âu và bản thân cũng trở thành một mắt xích quan trọng trong đội quân kháng chiến. Dần dần, lực lượng kháng chiến từ quy mô nhỏ đã gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ cục diện của cuộc đại chiến thế giới thứ 2.

Enemy Front

Lựa chọn giữa lối chơi Stealth . . .

Bối cảnh của game khá tương đồng với Wolfenstein: The New Order khi Blazkowicz cùng lực lượng kháng chiến rất nhỏ phải chống lại bè lũ Phát Xít. Nội dung của hai game khác nhau ở chỗ, Hawkins chống lại phát xít trong thời kì thế chiến thứ 2 khi chúng mới chỉ đang thống trị Châu Âu còn Blazkowicz chiến đấu với phát xít sau thế chiến thứ 2, khi lũ phát xít đã thống trị thế giới. Một game lịch sử giả tưởng và một game lịch sử viễn tưởng chắc chắn sẽ trở thành đối thủ nặng ký của nhau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kElBTKD4Fdc”]

Hãy gia nhập quân kháng chiến !!!

Không phải bàn cãi khi Wolfenstein: The New Order chắc chắn trở thành một game cực kì thành công, với số lượng game thuần offline ít ỏi như hiện nay, để đạt được thứ hạng cao không phải là chuyện đơn giản. Những gì cho thấy trong trailer mới nhất của Enemy Front đã cho thấy sự tương đồng về lối chơi của 2 tựa game với 2 phong cách chơi chính đó là Stealth và Rambo. Bạn có thể chọn ẩn nấp và ám sát từng tên địch trong im lặng hoặc bạn có thể lao ra càn quét, xối xả đạn về phía địch như một Rambo thực thụ.

Enemy Front

. . . hoặc càn quét bắn giết tùy ý !!!

Với sự thành công của Wolfenstein: The New Order, liệu Enemy Front có vượt qua được cái bóng lớn của tựa game bắn súng này ? Dẫu biết là khó nhưng Enemy Front cũng có một vũ khí bí mật riêng của mình, đó chính là CryEngine 3. Game sẽ ra mắt ngày 10/6 trên PC, PlayStation 3 và Xbox 360.

}

Tags: ,
Xuất hiện thẻ Pele World Legend +3 đầu tiên của FIFA Online 3 Việt Nam
[Video] Trận đấu ‘đau tim’ nhất lịch sử Dota 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu