Game Online

Game hay trong tuần: Enemy Front đối đầu E3 2014

Chia sẽ

Đây có lẽ là tuần phát hành game ảm đạm nhất của năm 2014 khi chỉ có một tựa game đáng chú ý duy nhất ra mắt vào tuần này. Có lẽ cũng vì sự kiện E3 sắp sửa khai mạc trong vài giờ tới. Trong khi toàn bộ cộng đồng game thủ đang hướng về sự kiện này thì Enemy Front có nguy cơ chết trôi khi chọn thời điểm ra mắt đúng vào ngày thứ 2 của sự kiện E3.

Enemy Front
Enemy Front tính đối đầu với E3 ?

Được phát triển bởi CI Games và phát hành bởi Bandai Namco, từng được ví von là đối thủ trực tiếp của bom tấn Wolfenstein: The New Order. Thế nhưng không hiểu Bandai Namco nghĩ gì khi phát hành Enemy Front đúng vào ngày thứ 2 của sự kiện E3 2014. Như ta biết thì ngày thứ 2 và 3 bao giờ cũng là 2 ngày nóng nhất trong 4 ngày diễn ra sự kiện E3. Và Enemy Front có nguy cơ chết yểu vào ngày ra mắt khi mà hầu hết game thủ đều đang tròn mắt với những bom tấn next-gen tại sự kiện E3 năm nay.

Nói vậy cũng đúng khi mà người xem E3 cứ xem, người chơi Enemy Front cứ chơi, nhưng hầu hết người chơi chắc chắn là những người chơi game crack. Việc chọn lựa ngày ra mắt của Bandai Namco có vẻ khá là tồi. Tuy nhiên chúng ta vẫn cứ phải điểm qua xem tựa game này có đáng chơi hay không đã. Được phát triển dưới nền tàng đồ họa Cry Engine 3 nên bạn sẽ không phải lo lắng về đồ họa của game.

Enemy Front
Sự kiện E3 sẽ bóp chết Enemy Front. . .

Enemy Front sẽ đưa người chơi vào vai Robert Hawkins, một phóng viên chiến trường đang tác nghiệp tại Châu Âu. Anh nhanh chóng bị vướng vào vòng xoáy của cuộc chiến trong lòng địch và bất đắc dĩ trở thành một nhân vật chủ chốt trong lực lượng kháng chiến nơi đây. Với khả năng tuyền truyền của mình, anh có nhiệm vụ thâm nhập vào lòng địch, lôi kéo thêm nhiều dân chúng bị áp bức tham gia vào lực lượng kháng chiến và chớp thời cơ phản công quân đội phát xít ngay từ bên trong.

Cũng chính nhờ bối cảnh và nội dung mà Enemy Front được ví là đối thủ của Wolfenstein. Lối chơi của Enemy Front cũng không có nhiều điểm khác biệt với 2 lựa chọn chính là đi càn quét quân địch hoặc ẩn nấp và bí mật tiêu diệt từng tên lính. Chưa hết, khác với lối chơi tuyến tính thuần offline như Wolfenstein, game còn sở hữu chế độ Multiplayer với lời hứa từ CI Games, rằng sẽ mang lại hương vị Multiplayer của dòng game thế chiến thứ 2 từ thời Call of Duty trở lại trong Enemy Front.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YwutbTfC0ww”]

Enemy Front Multiplayer Trailer

Tôi không biết các bạn lựa chọn thế nào nhưng tôi chọn xem E3 vì sự kiện E3 năm nay sẽ là mốc chuyển giao quan trọng của thế hệ current-gen và next-gen. Tuy nhiên tôi cũng sẽ không bỏ lỡ Enemy Front và sẽ chơi game vào dịp cuối tuần, dẫu sao thì trong tuần này cũng chỉ có duy nhất Enemy Front là tựa game đáng chú ý. Game sẽ ra mắt vào 10/6 trên PC, PlayStation 3 và Xbox 360.

 

}

Tags: , , ,
Điều gì tạo nên một game thủ 8000 MMR với khả năng gánh cả thế giới?
[VCK LMHT thế giới 2015] Nhận định cục diện bảng C – Đường giữa chật chội

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu