Game Online

Game hay trong tuần: Murdered Soul Suspect và Street Fighter

Chia sẽ

Tuần đầu tiên của tháng 6 khá trầm, dường như sự trầm lắng này là để chuẩn bị cho sự kiện lớn sẽ bùng nổ trong tuần tới E3 2014. Vậy trong khi chờ đợi sự kiện E3, hãy cùng điểm qua những tựa game hay sẽ phát hành trong tuần từ 2/6 – 7/6.

Murdered Soul Suspect

Số lượng game ra mắt trong tuần này không hề ít, chưa kể đến các bản DLC như Invasion của Call of Duty: Ghost. Thế nhưng số lượng game đáng chú ý của tuần này lại không hề nhiều. Đáng chú ý nhất trong tuần là tựa game Murdered: Soul Suspect.

Murdered Soul Suspect (PS4, Xbox One, PS3, 360, PC)

Murdered Soul Suspect

Bom tấn đầu tiên của tháng 6

Murdered Soul Suspect có ý tưởng khá lạ lùng, bạn sẽ vào vai Ronan O’Connor, một thám tử giỏi nhất ở  Salem, Massachusetts; không vụ án nào là anh không tìm ra được lời giải. Nhưng trớ trêu thay, không một ai có thể chiến thắng mãi mãi, trong một lần điều tra vụ án giết người hàng loạt, anh đã tìm ra manh mối về kẻ thủ ác nhưng rốt cuộc lại bị kẻ đó ra tay giết hại “trước mắt mình”.

Ronan chỉ kịp nhận ra mình đã trở thành một hồn ma và nhìn thấy thân thể thật bị bắn ngay trước mắt mình. Ronan phải tìm cách phá án và báo lại cho những đồng nghiệp còn sống về vụ án này trước khi anh mãi mãi trở thành một hồn ma. Chưa hết, anh còn khám phá ra một góc khuất của thế giới tâm linh, khi linh hồn vương lại trần gian quá lâu, họ sẽ bị quỷ vương ăn mòn và dần trở thành một con quỷ đúng nghĩa.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5CeWsTEOZYo”]

Game có sự kết hợp của điều tra trinh thám, nhập vai hành động pha lẫn chút kinh dị. Bạn sẽ phải liên tục chạy đua với thời gian, nhiều tình huống bạn phải nhanh trí xử lý và quyết đoán, thậm chí đưa ra những quyết định khó khăn để giải quyết một vụ việc. Murdered: Soul Suspect sẽ hoàn toàn níu kéo bạn ở lại trong game. Game ra mắt vào ngày 3/6.

Ngoài Murdered Soul Suspect, bạn cũng có thể chơi qua những tựa game sau, tất nhiên là bạn cũng phải sở hữu những máy chơi game tương ứng nữa đấy nhé.

Ultra Street Fighter IV (PS3, 360) – 2/6

Murdered Soul Suspect

Hyperdimension Neptunia: Producing Perfection (PS3, Vita) – 3/6

Murdered Soul Suspect

1001 Spikes (PS4, Vita, PC) – 3/6

Murdered Soul Suspect

 Tham gia tại fanpage: https://www.facebook.com/freemangame4v

}

Tags: , ,
Cơn bão Siêu Phẩm đang ‘càn quét’ Đấu Trường Công Lý
Những lựa chọn đem đến chiến thắng dễ dàng nhất trong phiên bản LMHT 5.17

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu