Game Online

Game thủ Final Bullet bức xúc khi phải năn nỉ để được nạp card

Chia sẽ

Game thủ Final Bullet phải năn nỉ nhà phát hành Final Bullet cho nạp card nhưng vẫn không được đáp ứng?

Như đã biết, vào 20/04 vừa qua, tựa game bắn súng Final Bullet đã chính thức mở cửa chào đón game thủ trong nước tham gia. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Final Bullet vẫn thể hiện được sức mạnh của mình khi liên tục tổ chức các sự kiện và đón nhận một lượng lớn game thủ vô cùng đông đảo.

final-bullet-screen-2-b0ecd

Thế nhưng, đang trong đà phát triển rất tốt, thì trong thời gian qua tựa game này có phần đi chậm lại so với các đối thủ của mình, các sự kiện của game tổ chức dần mất đi sức hút người chơi.

Đáng nói nhất, hệ thống nạp thẻ của game không rõ vì lý do gì đã đóng lại. Bi hài ở chỗ, có rất nhiều game thủ rất mong muốn nạp thẻ vào game để đầu tư cho nhân vật cũng không được. Thậm chí, nhiều người còn phải “năn nỉ” nhà phát hành mở lại hệ thống nạp thẻ nhưng vẫn chưa được đáp ứng.

final-bullet (1)

Nạp card phải năn nỉ?

“Tôi cũng bó tay luôn, không lẽ Final Bullet định làm game không ‘hút máu’ thật, quá trời game thủ mong muốn nạp thẻ vào game nhưng nhà phát hành cứ bảo chờ đợi. Lần đầu tiên chơi game mà tôi phải năn ni nhà phát hành cho nạp thẻ”, một game thủ cho biết.

Theo tìm hiểu của Game4V thì trên trang chủ của game đã tổ chức một event có tên gọi “Trợ Giá Xăng Tăng, Không Cần Nạp Thẻ”, được biết đây là một sự kiện mà phía nhà phát hành cam kết rằng sẽ không “hút máu” trong game và cung cấp đầy đủ các trang bị cần thiết cho người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có rất nhiều game thủ tỏ ra bức xức khi game ngày càng ít dần người chơi, trong khi đó nhu cầu nạp thẻ vào game để sở hữu các trang bị “hơn người” của game thủ chịu “chi” cũng không được đáp ứng.

final-bullet (2)

Nhà phát hành cam kết game không hút máu !?

Liệu goPlay sẽ có bước đi nào tiếp theo trong tương lai, và Final Bullet có thật sự sẽ trở thành tựa game 100% nói không với nạp thẻ để các game thủ trong nước đón nhận? Chúng ta cùng chờ đợi trong thời gian tới.

>>> Những tuyệt chiêu ‘hút máu’ mà game thủ vẫn phải lao đầu vào

}

Tags: , , , , , , , , ,
Trang phục Taliyah Ngọc Lục Bảo với phi thạch đẹp như kim cương của Diamondhead trong Ben10
Echo of Soul mở cửa rộng rãi, game thủ hardcode được dịp tung hoành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu