Game Online

Game thủ khó “chơi bẩn” được trong Watch Dogs

Chia sẽ

Vừa qua, Ubisoft đã đính chính thông tin về việc Watch Dogs được thiết kế tính năng cheat code (mã gian lận) để chiều lòng người chơi. Nhưng đây thực sự chỉ là tin đồn, Watch Dogs sẽ không hỗ trợ tính năng gian lận trên bất kỳ hệ máy chơi game nào.

Watch Dogs

“..Có thể các bạn thấy thú vị khi chơi qua dòng game Grand Theft Auto (G.T.A) – sản phẩm từ Rockstar Games, thấy quen thuộc bởi thiết kế mã gian lận, cho phép người chơi tung hoành trong game theo cách mà họ muốn. Rồi sau đó, những người yêu thích G.T.A dần lấy đây là thước đo chuẩn mực đối với các game dạng Sandbox khác.

Watch DogsNhiều game thủ lấy hệ thống cheat code (mã gian lận) trong dòng game G.T.A làm thước đo chuẩn mực cho nhiều tựa game Sandbox khác.

Nhưng với riêng Ubisoft chúng tôi thì chưa bao giờ nghĩ như vậy, xuyên suốt quá trình phát triển cho dòng game Sandbox: Assassin’s Creed, chúng tôi luôn tự tin vào độ cuốn hút và hấp dẫn từ chúng tạo ra cho game thủ. Qua từng phiên bản, đội ngũ phát triển chúng tôi cũng đã thu nhận được nhiều lời góp ý từ fan, họ yêu cầu dòng game Assassin’s Creed được phát triển trong tương lai nên có thêm điều gì đó thú vị hơn, chẳng hạn như tính năng cheat code.

Thế nhưng chúng tôi vẫn luôn giữ vững quan điểm của mình, kể cả với Watch Dogs, game cũng sẽ không hỗ trợ cheat code như mong muốn của nhiều người chơi..” – Trích lời chia sẻ từ Jonathan Morin – Giám đốc sáng tạo của Ubisoft.

Watch DogsWatch Dogs thực sự không quá khó để người chơi phải sử dụng mã gian lận

Bên cạnh đó, ông Morin cũng chia sẻ thêm về việc thói quen game thủ sử dụng cheat code để gian lận trong các tựa game Sandbox. Tuy chỉ là mức độ giải trí nhưng điều này là điều không nên làm với một trò chơi, một số game thủ sử dụng cheat được hỗ trợ để bớt đi độ khó trong game hoặc do họ nghĩ rằng tựa game đó quá khó nên buộc phải làm vậy.

Tuy nhiên ông Morin khẳng định: Watch Dogs là một game Sandbox nhưng nó cũng không mang nặng thiết kế về độ khó nhằm tạo nên ấn tượng cho game thủ, điểm nhấn chính của game đó là cốt truyện cuốn hút và hệ thống gameplay đặc sắc. Kể ra cũng phải, sở hữu một chiếc điện thoại với những tính năng bá đạo, giúp bất kỳ người chơi nào cũng có thể trở thành siêu Hacker trong thế giới Watch Dogs. Bạn còn mong muốn gì hơn ở tựa game này nữa nào?

}

Tags: ,
Xuất hiện ‘thánh Garen’ đánh hơn 250 trận, leo rank tận… Kim Cương II
MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu