Game Online

Game thủ nói gì game Giang Hồ Ký ngày ra mắt

Chia sẽ

Giang Hồ Ký chính thức ra mắt làng game Việt vào 10h00 ngày 29/05, trò chơi thu hút rất đông game thủ tham gia, song còn nhiều bất cập cần phải khắc phục.

game4V-giang-ho-ky (2)

Vào sáng này, webgame Giang Hồ Kỳ chính thức mở cửa các máy chủ chào đón game thủ. Có thể do lượng game thủ tràn vào các máy chủ quá đông, những lúc đầu tình trạng mất kết nối và lag đã diễn ra.

game4V-giang-ho-ky (7)Game thủ liên tục yêu cầu mở thêm máy chủ để bớt lag.

[float_one_half_left]Tên game: Giang Hồ Ký
NPH: VTC Game
Trang chủ: http://gianghoky.vn/[/float_one_half_left]

Sau khi NPH cập nhật đến máy chủ thứ 3, hiện tượng này đã giảm xuống đáng kể. Rất đông game thủ tham gia trải nghiệm, ở các bản đồ đầu tiên, dòng người đổ ra làm nhiệm vụ, kêu gọi kết bạn tạo không khí vô cùng nhộn nhịp.

“Game lag quá nhưng mà đông, còn hơn mấy game mở ra chả ai thèm chơi.”một game thủ bình luận.

Tuy nhiên, sau một lúc thử nghiệm trò chơi, có rất nhiều lỗi đã phát sinh được người chơi phản ánh lên NPH. Có những trường hợp không thể nào vào được bản đồ tiếp theo, phải tắt trình duyệt web mở lại nhiều lần mới vào được.

game4V-giang-ho-ky (1)

Rất nhiều bất cập khiến game thủ thắc mắc.

Nhiều bạn cho biết, nạp code và nạp card vô cũng không nhận được tiền và phần thưởng. Còn có người thì bị đen màn hình hoặc rê chuột vào một số khu vực thì bị văng ra ngoài.

“Game này chơi khá hay, nhưng mà lỗi lặt vặt nhiều quá, mong NPH đóng máy chủ fix hết lỗi rồi ra phiên bản hoàn chỉnh hơn, chứ như vậy sao mà dám nạp thẻ vô game được”, một game thủ góp ý.

game4V-giang-ho-ky (3)

Hiện tại, lượng game thủ tham gia vào các máy chủ của trò chơi rất đông đảo, nhìn chung ngoài những lỗi phát sinh tạm thời thì Giang Hồ Ký vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi là khá hấp dẫn, màu sắc-giao diện game đẹp, hệ thống kĩ năng đa dạng. Mong rằng NPH VTC sẽ khắc phục những lỗi trên để người chơi có thể tham gia thoải mái hơn.

Trang chủ: http://gianghoky.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/gamegianghoky?fref=ts

game4V-giang-ho-ky (4)game4V-giang-ho-ky (5)game4V-giang-ho-ky (6)

}

Tags:
Đây là một trong những lý do để FNC có thể vô địch CKTG mùa 5
Riot KHẲNG ĐỊNH Darius sẽ bị giảm sức mạnh và ‘thương yêu’ Ezreal nhiều hơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu