Game Online

Game thủ than trời vì Xuất Kích “ém hàng” quá lâu

Chia sẽ

Chỉ còn 1 ngày nữa là cộng đồng game thủ sẽ được “chạm tay” vào Xuất Kích – tựa game bắn súng MOBA đầu tiên tại Việt Nam và cũng là game online hot nhất trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, NPH VTC Game vẫn chưa tung ra bộ cài đặt của Xuất Kích khiến cộng đồng “than trời”.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào ngày 02/11 tới đây, Xuất Kích (https://xuatkich.vtcgame.vn/) sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test với bộ cài đặt khoảng 2GB – khá là nhẹ với một game bắn súng client có đồ họa đẹp như Xuất Kích.

game xuất kích

Thông thường đối với một tựa game client, các NPH sẽ sớm đưa ra bản cài đặt để game thủ có thể tải game sớm, chỉ chờ sẵn sàng game ra là chiến. Nhưng với Xuất Kích, chỉ còn đúng một ngày nữa thôi là tựa game này sẽ mở cửa không giới hạn cho game thủ tham gia nhưng bản cài đặt sản phẩm vẫn chưa thấy “tăm hơi” đâu. Điều này đã khiến cộng đồng đã mong chờ lại càng thêm phần háo hức. Nhiều game thủ còn đặt nghi vấn rằng, không biết có phải VTC Game đang “ém hàng” đến phút cuối để thách thức sự chịu đựng của cộng đồng game thủ – như hành động đủ like page mới livestream mà NPH này đã từng làm hay không?

xuất kích

Chia sẻ về vấn đề này, NPH VTC Game cho biết, để tối ưu được các kênh tải và bản cài đặt cho game thủ nên dự án muốn chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, tránh các lỗi phát sinh không đáng có trong quá trình download và cài đặt cho game thủ. Bên cạnh đó, với dung lượng không lớn như Xuất Kích – chỉ 2GB, cùng việc đảm bảo đường truyền download, game thủ sẽ không mất nhiều thời gian cho việc tải và cài đặt.

game bắn súng xuất kích

Như vậy, game thủ đã có thể yên tâm đếm ngược ngày Alpha Test Xuất Kích. Và trong thời gian này, ngoài việc hóng tin tức từ Xuất Kích, các game thủ có thể tham gia rất nhiều sự kiện hấp dẫn trên fanpage của sản phẩm hay những post trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về Xuất Kích tại group sản phẩm.

Đặc biệt, đã có rất nhiều game thủ thông qua nội dung và fanpage Xuất Kích chia sẻ cùng các hình ảnh, clip, tài liệu xủa Xuất Kích tại nước ngoài đã tự xây dựng các clip hướng dẫn, review về sản phẩm. Việc này vừa giúp game thủ trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, vừa giúp cộng đồng có những cái nhìn khách quan về sản phẩm. Và những hình ảnh, clip của Xuất Kích càng được chia sẻ nhiều thì cộng đồng lại càng mong muốn được trực tiếp “chạm tay” vào sản phẩm sớm hơn.

tin tức game online

Thông tin về Xuất Kích được cộng đồng game thủ chia sẻ

Với sự quan tâm của cộng đồng, NPH VTC Game đã cho ra mắt sự kiện cực kỳ hấp dẫn – tặng súng VIP AK47- White Tiger cho tất cả game thủ tham gia Alpha Test Xuất Kích. Đây là khẩu súng phiên bản đặc biết được thiết kế vô cùng đẹp mắt, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

game bắn súng xuất kích online

Bộ cài đặt siêu nhẹ, yêu cầu về cấu hình máy trung bình, súng vip, game bắn súng đậm chất MOBA… tất cả đều đã sẵn sàng chào đón các game thủ vào ngày 02/11 tới đây.

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich

Group: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn

[fresh_embepost pid=”387930″ ] [fresh_embepost pid=”387202″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Hé lộ 5 bí mật về nhân vật Wonder Woman
Thú chơi cosplay tốn kém của giới trẻ Sài Gòn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu