Game Online

Game thủ “thề ăn chay 1 tháng” nếu VLTK ra phiên bản Công Thành Chiến

Chia sẽ

Cách đây không lâu, tin tức về việc VNG ra mắt lại phiên bản Công Thành Chiến đã thu hút nhiều game thủ quan tâm. Những chủ đề bán tán về việc này trở nên sôi nổi suốt những ngày qua.

Sau nhiều năm tháng ra mắt tại Việt Nam, bất ngờ một admin của Fanpage trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ đã đăng tải trạng thái với nội dung “úp mở” về việc NPH VNG sẽ mở cửa lại phiên bản Công Thành Chiến. Việc này nhanh chóng thú hút sự quan tâm của đông đảo game thủ trong nước.

Được biết, phiên bản Công Thành Chiến là một trong những phiên bản đầu tiên của trò chơi khi đặt những bước chân của mình vào thị trường game Việt Nam. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, nếu việc này thật sự xảy ra thì đây là một bước đi khôn ngoan của NPH VNG, giống như cách họ đã từng thành công với một tựa game khác là Phong Thần cũng với chiêu bài “update ngược” tương tự.

10247244_743571825664577_800672984334501430_n

Trước thông tin thú vị này, lập tức rất đông đảo game thủ tràn vào fanpage và diễn đàn của trò chơi để bàn tán và thảo luận sôi nổi.

Game4V-vltk (4)Rất đông game thủ tỏ ra phấn khởi trước thông tin này.

 Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn hoài nghi về độ xác thực của sự việc.

Một cựu game thủ bình luận:“Ngày xưa đi học mình và đám bạn đam mê VLTK lắm, nhất là phiên bản Công Thành Chiến lúc đó mặc dù rất ít tính năng nhưng game lại rất thật và gần gũi, không như bây giờ cái gì cũng nạp card. Đọc báo thấy nói VNG sẽ ra mắt lại phiên bản này mình và đám bạn hò hét vui mừng tột cùng, mong rằng đây không phải là tin vit, game mà ra lại thì bọn mình sẽ chơi lâu dài luôn.”

Rất nhiều game thủ khác cũng có những ý kiến tương tự, đa phần họ vừa cảm thấy vui mừng vừa lo lắng vì không biết phiên bản có thật sự ra mắt hay không.

Có bạn hóm hỉnh:“Em thề. Nếu ra lại phiên bản CTC. Em sẽ ăn chay 1 tháng liền.”

Game4V-vltk (1)

Ngoài ra, các game thủ khác thì dường như tin chắc VNG sẽ ra mắt lại phiên bản này trong thời gian tới. Họ phấn khởi thảo luận, cùng nhau ôn lại các kỉ niệm cũ sau nhiều năm tháng gắn bó với trò chơi.

“Nhớ nhất là cái lúc đi tống kim bên sever mai sơn, ngày đó mình chơi VĐ khí, lúc đó mình bên phe kim, phe kim ùa qua phe tống chiếm nhà bản đồ Hoàng Sa Lâm Ngao, chiếm nhà 1 lúc thì phe kim chết sạch còn có mình ( TiênThảoLộ VĐkhí, NGUDOCMUOIMUOI 5độc chưởng, The Day Clock VĐkhí ) đứng chiếm cánh trái nhà phe Tống ta nói cười muốn bể bụng 3 đứa đánh giết hơn chục thằng nữa cái phe Tống tràn ra làm mình chết trước, sau đó The Day Clock rồi tới NGUDOCMUOIMUOI về thành bên phe kim 3 đứa nói chuyện mà cười muốn xỉu, mà công nhận lúc đó NGUDOCMUOIMUOI 5độc chưởng mà mạnh kinh thêm trâu bò nữa Tống kim toàn xếp top, nghĩ lại 1 thời oanh liệt nay còn đâu!” – một game thủ nhớ lại.

Game4V-vltk (2)

Một bạn khác thổn thức: “hồi đó lớp 5 chơi game train lụm đc cây Huyền thiết kiếm hút sl 5%, đếu hiểu công dụng, cứ nghĩ là hút nl mới ngon, ngờ đâu bị 1 thằng VĐ dụ đổi con chiếu dạ, mừng hết lớn (vì lúc đó mới 5x thấy CD như thấy audi) Sau này mới biết cây kiếm đó là cả 1 gia tài lúc bây giờ…tiếc ngẩn tiếc ngơ.”

1175382_272792816234536_105166263771009352_n

Tìm kiếm bạn cũ, kể lại những hoài bão đã qua… là những gì các game thủ đam mê VLTK đang làm vào lúc này. Có thể thấy rõ không khí nhộn nhịp và háo hức của rất đông đảo người chơi dành cho tựa game. Mong rằng, NPH VNG sẽ có một thông tin tốt lành vào thời gian sắp tới để đáp lại tình cảm rất nhiều game thủ dành cho họ.

Các thông tin mới nhất sẽ được Game4V cập nhật vào thời gian tới mời các bạn đón đọc.

}

Tags: ,
Cập nhật LMHT 5.15: Fiora sẵn sàng vung kiếm càn quét Đấu Trường Công Lý
Pubstomp lớn nhất tại Hà Nội đã sẵn sàng cháy cùng game thủ ở mùa TI năm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu