Game Online

Game tiên hiệp Lạc Thần được bán về VN với giá 1,5 tỷ đồng

Chia sẽ

Theo nguồn tin riêng của Game4v, hiện Lạc Thần đang trong quá trình đàm phán về Việt Nam với giá 70.000 USD. Rất có khả năng gamer Việt sẽ sớm được “sờ” tận tay bản Việt hóa của sản phẩm này.

Lạc Thần là sản phẩm tiên hiệp 3D của công ty Sunshine New Universal. Trò chơi được phát triển trên nền đồ họa 3D dựa trên bối cảnh thần thoại thượng cổ. Đồ họa đẹp mắt cùng gameplay nhẹ nhàng đặc sắc là những điểm cộng lớn cho sản phẩm này.

3

Game cung cấp 5 lớp nhân vật chính là Thần Tướng, Kiếm Tiên, Thái Vu, Thiên Sư, Nguyệt Linh cho người chơi lựa chọn cùng nhiều kỹ năng chiến đấu đẹp, nội dung phong phú, bên cạnh đó là hệ thống hỗ trợ thông mình và các chức năng tự động tiện lợi.

2

Hình ảnh chức nghiệp trong Lạc Thần

 4

Phó bản trong Lạc Thần

Lợi thế lớn của sản phẩm này là người chơi có thể lựa chọn góc nhìn 2.5D hoặc 3D tùy theo sở thích của bản thân. Trải qua nhiều lần thử nghiệm, tới nay Lạc Thần đã tương đối hoàn thiện về mặt nội dung. Đây là sản phẩm kết hợp hài hòa giữa giải trí và thi đấu cạnh tranh, không bó hẹp đối tượng người chơi. Khi mới bước vào thế giới game, chỉ cần bấm chuột là người chơi đã có thể dễ dàng đạt cấp 40. Sau đó người chơi được trải nghiệm rất nhiều Phó bản và Sự kiện. Các chi tiết phức tạp, khô khan đều được giản hóa, nhấn mạnh vào nội dung Trận doanh và chiến đấu tổ đội, mang lại cho người chơi nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau.

}

Tags:
Những cái NHẤT của giải đấu The International 5
Sau một thời vắng bóng, Talon và Quinn sẽ trở lại với sức mạnh khủng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu