Game Online

Garena Liên Quân đã chính thức mở cửa Closed Beta không reset

Chia sẽ

Sau nhiều ngày chờ đợi, cộng đồng game thủ Việt Nam đã chính thức được chơi Liên Quân Mobile, siêu phẩm MOBA trên di động do Garena phát hành.

Link tải game: Android APK / iOS

garena

Phiên bản Closed Beta của Garena Liên Quân hỗ trợ cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất trên di động hiện tại là iOS và Android. Người dùng iOS đã có thể download game về trên App Store, còn đối với người dùng Android sẽ cần download file APK về máy để cài đặt game.

Được biết, tất cả các nội dung trong game mà người chơi đạt được như cấp độ nhân vật, tướng và trang phục đã mua,… đều sẽ không reset sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta.

garena

Ngay từ thời điểm trailer được ra mắt, Garena Liên Quân đã đem đến ấn tượng rất tốt tới người chơi. Nền đồ họa đẹp mắt, cùng hệ thống âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Bên cạnh đó, thao tác chơi game trên di động cũng đã được tối ưu hóa để ngay cả những người chơi chưa từng có kinh nghiệm với thể loại game mobile hay dòng game MOBA cũng có thể dễ dàng làm quen.

Garena

Được coi là phiên bản “Liên Minh trên di động” chuẩn mực nhất hiện nay, Garena Liên Quân đem đến cho người chơi những khái niệm vô cùng quen thuộc của dòng game MOBA như lựa chọn tướng để điều khiển, bản đồ 5v5 với 3 đường 10 người chiến đấu,….

Có thể nói, tất cả những giá trị tinh túy nhất của dòng game MOBA đều được đưa vào Garena Liên Quân. Với thao tác dễ dàng, lối chơi quen thuộc, tốc độ trận đấu dồn dập với liên tục những tình huống hành động và giao tranh, Garena Liên Quân sẽ là bom tấn MOBA trên di động đáng chơi nhất hiện nay.

garena

Trăm nghe không bằng trực tiếp download về trải nghiệm, nhớ nhanh tay tải game, gia nhập thế giới Liên Quân, lập đội chiến đấu, hủy diệt mọi đối thủ để chinh phục đỉnh vinh quang nhé!

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game : Android APK / iOS

}

Tags: , , , , , , , ,
‘Con dao 2 lưỡi’ ở đội hình 10 người của T1 nguy hiểm như thế nào?
Cận cảnh 5 phó bản trong Hiệp Khách Hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu