Game Online

Genshin Impact 3.2 có gì hấp dẫn đáng để người chơi mong chờ?

Chia sẽ

Ngày phát hành của Genshin Impact 3.2 sẽ sớm ra mắt và bản cập nhật sẽ có thêm các nhân vật, nhiệm vụ, sự kiện và trùm mới. Đây là tất cả mọi thứ mà bạn cần biết về phiên bản này.

Với những tiết lộ và thông báo gần đây từ buổi phát trực tiếp Genshin Impact Version 3.2, nhiều người chơi đang háo hức chờ đợi bản vá chính thức được phát hành. Trong khi nhiều người vẫn đang làm việc chăm chỉ để hoàn thành khối lượng lớn nội dung mà Genshin Impact Phiên bản 3.1 cung cấp, những người khác đang bắt đầu không còn việc gì để làm trong trò chơi, bên cạnh các nhiệm vụ hàng ngày của họ. Đối với những người đang mong đợi gameplay sẽ được cải tiến thì bản cập nhật mới nhất có vẻ rất hứa hẹn.

Genshin Impact 3.2 có gì hấp dẫn đáng để người chơi mong chờ? genshin impact 3 2 release date 3 2 banner and event details cover 1666838294 66 1024x576 1

Các bản cập nhật Genshin Impact có thời gian phát hành khá ổn định, đặc biệt là đối với khu vực Sumeru, đến 5 tuần một lần với các nhân vật, nhiệm vụ và sự kiện mới để giữ cho những người chơi tận tâm bận rộn. Đây là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với lịch trình phát hành sáu tuần thông thường mà Genshin Impact đã có trong quá khứ, chuyển sang một sự gia tăng tổng thể về nội dung cho người chơi khám phá. Cho đến nay, mô hình này rất nhất quán, mặc dù một số xung đột có thể làm trì hoãn ngày phát hành.

Người chơi nên mong đợi Genshin Impact Version 3.2 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 11 năm 2022, tùy thuộc vào múi giờ và khu vực. Điều này sẽ giữ cho nó phù hợp với lịch trình cập nhật Sumeru gần đây nhất. Bản cập nhật cũng sẽ mang lại các biểu ngữ cho các nhân vật mới có thể chơi được Nahida và Layla và chạy lại một số nhân vật, như Tartaglia và Yae Miko. Bản cập nhật này sẽ bao gồm một loạt những thứ mới, bao gồm cả trùm mới, sự kiện và Nhiệm vụ Archon.

Genshin Impact 3.2 có gì hấp dẫn đáng để người chơi mong chờ? genshin impact 3 2 release date 1666838299 59 1024x576 1

Genshin Impact 3.2 sẽ thêm hai trận đánh trùm mới vào trò chơi, với trận đầu tiên là Dendro Hypostasis, trận cuối cùng tham gia vào gia đình của các khối lập phương. Phần còn lại là cuộc chiến với ông chủ được chờ đợi từ lâu với Fatui Harbinger, Scaramouche, người sẽ lái một thiết bị khổng lồ, giống mech, nâng anh ta lên địa vị của một vị thần. Cuộc chiến này cho đến nay trông rất tuyệt vời với các cuộc tấn công thú vị, cơ chế tuyệt vời và hình ảnh tuyệt vời, mang đến cho người chơi một kết luận hoành tráng về cuộc xung đột của Balladeer ở vùng Sumeru. Một nhân vật 4 sao miễn phí, Dori, cũng sẽ có mặt trong một sự kiện có tên “Fungus Frenzy”. Đây là một trong bốn sự kiện độc đáo sắp xuất hiện trong bản vá, cùng với “Đường mòn của nhà thám hiểm”, “Bản giao hưởng tĩnh lặng: Bản hòa âm” và “Bên ngoài tấm vải, Bên trong ống kính”.

Genshin Impact 3.2 có gì hấp dẫn đáng để người chơi mong chờ? genshin impact 3 2 release date 1666838303 46 1024x576 1

Các nhân vật mới Nahida và Layla cũng đã có màn chơi chính thức của họ trong buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.2, cho thấy một số bộ dụng cụ rất thú vị cho mỗi nhân vật. Nahida, Dendro Archon, sở hữu một đòn tấn công dựa trên camera cho phép cô chụp ảnh kẻ thù để gây sát thương và có thể triệu hồi một đấu trường lớn giống như một ngôi đền để tăng sức mạnh cho đồng minh. Layla, người có bộ trang bị tương tự như Diona, nhân vật 4 sao của Cryo, có thể tạo lá chắn bắn ra các ngôi sao sát thương của Cryo, cũng như triệu hồi một mặt trăng lơ lửng lớn gây sát thương liên tục và tích tụ các ngôi sao đang bay này.

Mặc dù nhiều người hâm mộ đang háo hức bắt đầu Genshin Impact 3.2 ngay lập tức, nhưng họ sẽ phải chờ ngày phát hành vào ngày 7 tháng 11. Tuy nhiên, thời điểm này trước khi phát hành là cơ hội hoàn hảo để người chơi bắt đầu quản lý lịch trình ra mắt bản cập nhật Genshin Impact mới của họ, để họ có thể dành thời gian của mình một cách hiệu quả nhất có thể.

#game nhập vai thế giới mở #Genshin Impact 3.2 #MihoYo #tải game Genshin Impact

}

Tags: , , ,
Hướng dẫn Gotham Knights cách tham gia chế độ Online để chơi cùng với bạn bè
Honkai Impact 3rd có đáng chơi sau Genshin Impact hay không?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu