Game Online

Hãng Blizzard xác nhận tham gia sự kiện ChinaJoy 2021

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mùa hè này, cộng đồng người chơi game sẽ chứng kiến sự hiện diện của hãng Blizzard tại sự kiện game, giải trí, công nghệ lớn nhất Trung Quốc, ChinaJoy 2021.

Đây là sự kiện quan trọng nhất trong năm đối với ngành công nghiệp game Hoa lục. ChinaJoy lần thứ 19 sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 07 đến ngày 02 tháng 08 năm 2021 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải, Trung Quốc.

Hãng Blizzard xác nhận tham gia sự kiện ChinaJoy 2021

Hãng Blizzard xác nhận tham gia sự kiện ChinaJoy 2021

Chúng ta biết rằng, thời gian những năm gần đầy Blizzard đã hợp tác rất tốt với các công ty game Trung Quốc như với TiMi Studios qua sản phẩm Call of Duty: Mobile, với NetEase thông qua sản phẩm Diablo Immortal (đang chuẩn bị thử nghiệm tại đại lục). Chính vì thế việc trở thành khách mời, nhân vật VIP tại ChinaJoy năm nay cũng là điều dễ hiểu.

Các trò chơi Blizzard sẽ được quảng bá và giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện Chinajoy năm nay, tiếp cận đến hàng triệu người dùng ở đại lục. Những dự án mới về game cũng lần đầy hé lộ, mang đến cho người hâm mộ các thông tin cần thiết để theo dõi tiến độ sản phẩm.

Người tham gia cũng sẽ được trải nghiệm nằm trong khu vui chơi của gian hàng Blizzard ở ChinaJoy năm nay. Nhiều trò chơi hấp dẫn được chơi trên những thiết bị cấp cao chắc chắn mang đến cho bạn nhiều niềm vui.

ChinaJoy là một trong những triển lãm công nghiệp giải trí kỹ thuật số chuyên nghiệp, có nội dung phong phú trên thế giới. Khu vực triển lãm ChinaJoyBTOB 2021 sẽ giới thiệu các đơn vị làm game với dịch vụ chất lượng cao, đẩy mạnh trao đổi kinh doanh tại khu vực triển lãm ChinaJoyBTOB trong ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số.

Điều này cũng giúp NPH tìm kiếm nhiều cơ hội kinh doanh và đối tác trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số toàn cầu. Triển lãm ChinaJoy đầy màu sắc và các hoạt động trong cùng thời gian có nhiều nguồn lực quảng bá tuyệt vời, chắc chắn sẽ trở thành một trong những sự kiện game, giải trí chất lượng cao nhất và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp lớn để xây dựng thương hiệu!

Ban tổ chức sẽ cung cấp thêm thông tin về gian hàng và những trò chơi của Blizzard tới ChinaJoy 2021 thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục update những tin tức mới nhất của sự kiện này đến bạn đọc trong tin bài sau.

}

Tags: , ,
Jujutsu Kaisen ra mắt poster mới báo hiệu sự trở lại của manga
Thành tựu của VLTK 3 trong đợt thử nghiệm đám mây vừa qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu