Game Online

Hiệp Khách Hành ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Chia sẽ

Webgame nhập vai Turn-base Hiệp Khách Hành đã chính thức ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam…

Hiệp Khách Hành là một tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt có tên gốc là Hiệp Khách Hành Hiệp Lục. Game được phát triển và vận hành tại thị trường Trung Quốc hãng Teamtop Game và sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 3/11 này.

hiepkhachhanh

Tên gọi nguyên gốc của Hiệp Khách Hành được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên vô cùng nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Và lẽ dĩ nhiên, nội dung mà tựa game này khai thác cũng mang đậm những yếu tố thường thấy của dòng game võ hiệp Trung Hoa cổ điển.

hiepkhachhanh

Yếu tố đồ họa là một điểm mạnh của Hiệp Khách Hành so với những tựa game khác trên thị trường. Bởi thông thường thì dòng game Turn-base thường không mấy chú trọng tới yếu tố hình ảnh, tuy nhiên thì Hiệp Khách Hành vẫn gây không ít ấn tượng đối với game thủ nhờ nền tảng đồ họa tươi sáng, thiết kế nhân vật chi tiết, cá tính cùng hệ thống giao diện hợp lý, vừa mắt.

hiepkhachhanh

Lối chơi trong game được phát triển theo phong cách Turn-base màn hình ngang, bên cạnh nhân vật chính, người chơi có thể chiêu mộ thêm những đồng đội thông qua tính năng hiệp khách đồng hành hoặc thú cưng. Điều đáng nói là những con thú cưng mà người chơi sử dụng cũng sẽ tham gia trực tiếp vào “đội hình” chiến đấu, và sẽ đóng góp vai trò vô cùng quan trọng tùy thuộc và tư chất của chúng.

hiepkhachhanh

Bên cạnh đó, Hiệp Khách Hành cũng sở hữu một hệ thống tính năng khá trọn vẹn của một tựa game nhập vai tiêu chuẩn như Phụ bản, Boss thế giới, Nhiệm vụ chính tuyến, cường hóa, thú cưỡi…

Fanpage: https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Trang chủ: http://hkh.360game.vn/intro/hkh/teaser/index.html.

[fresh_embepost pid=”388207″ ] [fresh_embepost pid=”388080″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Boba Net – biểu tượng của eSports Việt Nam sắp đóng cửa sau 8 năm hoạt động?
Garena Free Fire công bố lộ trình giải đấu quốc tế 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu