Game Online

Homefront trở lại từ cõi chết với hậu bản The Revolution

Chia sẽ

Sau khi THQ tuyên bố giải thể năm 2011, những tưởng Homefront sẽ chết yểu khi không tìm được lấy một nơi cư trú. Khi đó, Crytek xuất hiện như một vị cứu tinh để đem Homefront trở lại từ cõi chết.

Homefront

Những người yêu nước vẫn tiếp tục chiến đấu

Sau khi mua lại Homefront từ THQ, Crytek đã bắt tay cùng Deep Silver để mang đến phiên bản kế tiếp có tên Homefront: The Revolution. Với bối cảnh diễn ra 4 năm sau những sự kiện ở phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2011. Những tưởng trận thắng trên chiếc Cầu cổng vàng – Golden Gate ở cuối phiên bản đầu tiên đã giúp người Mỹ lật ngược tình thế trước sức mạnh quân sự của quân đội Triều Tiên, nhưng việc đó cũng chỉ giúp họ chiếm lại được thành phố San Francisco . . .

4 năm sau, quận đội Mỹ tiếp tục ở trong thế phòng ngự hoặc đã bị tiêu diệt hoàn toàn (Crytek không hề nhắc đến vấn đề này). Quân đội Triều Tiên vẫn làm chủ phần lớn lãnh thổ nước Mỹ, chúng tiếp tục đặt thiết quân luật, định ra giờ giới nghiêm và chi phối toàn bộ hoạt động của người dân Mỹ. Cũng giống phiên bản đầu, những lực lượng kháng chiến và các chiến binh tự do – freedom fighter vẫn là chủ đề khai thác chính của Homefront: The Revolution.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5jmh8R72_0g&feature=youtu.be”]

Homefront: The Revolution trailer

Bạn sẽ vào vai Ethan Brady, một công dân bình thường chứ không phải là một cựu thủy quân lục chiến giống Robert Jacobs trong phần đầu. Tuy nhiên, Ethan nhanh chóng trở thành một thành viên nòng cốt của lực lượng kháng chiến ở Philadelphia, nơi đã hoàn toàn bị quân đội Triều Tiên và đồng minh chiếm đóng. Tại nơi đây, Ethan cùng đồng bào của mình sẽ thực hiện một cuộc cách mạng nhằm lật đổ quân đội Triều Tiên và tài chiếm Philadelphia.

Khác với lối chơi FPS tuyến tính như phần trước, trong Homefront: The Revolution, Ethan cùng bạn bè sẽ bắt đầu từ con số 0 tròn trịa. Thông qua các nhiệm vụ được lựa chọn, người chơi sẽ bắt đầu gây dựng lên lực lượng kháng chiến của riêng mình. Từ các khâu tuyển quân, trang bị vũ khí, đạn dược, xây dựng các căn cứ bí mật, lên kế hoạch cho các chiến dịch phục kích, đánh bom và làm suy yếu quân đội Triều Tiên. Homefront: The Revolution sẽ không còn là một tựa game thuần tuyến tính như trước đây khi bạn phải có những tính toán hợp lý trong việc xây dựng quân đội của riêng mình.

Homefront

Dẫu cho kẻ thù có hùng mạnh đến đâu

Game sẽ trang bị cho bạn nhiều loại vũ khí đa dạng hơn trước cùng sự trở lại của các khí tài quân sự như cỗ xe quái vật Goliath cùng nhiều khí tài mới sẽ xuất hiện. Game thủ sẽ không chỉ có bắn giết mà cũng sẽ có những nhiệm vụ đột nhập, phá hoại , ám sát cần sử dụng đến kĩ năng Stealth. Thật may mắn khi Homefront được Crytek mua lại, với CryEngine, đồ họa của game hứa hẹn sẽ là một sự thay đổi vượt bậc so với khi sử dụng Unreal Engine 3 ở người tiền nhiệm. Crytek cũng bật mí về sự trở lại của chế độ Multiplayer cùng chế độ Co-op hoàn toàn mới sẽ được thêm vào.

Trong khi ở tiền tuyến, những lực lượng chính quy đang chiến đấu hết mình để bảo vệ đất nước. Chúng ta, những người dân ở hậu phương cũng phải tỏ rõ lòng yêu nước của mình, cuộc chiến chỉ mới bắt đầu, cuộc cách mạng sẽ bùng nổ khắp nơi. Homefront: The Revolution sẽ ra mắt vào năm 2015 trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PC, Mac và Linux.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về game:

Homefront
Homefront

Homefront

Homefront

Homefront

}

Tags:
Hướng dẫn kiểm tra tiến trình nhận thưởng trong sự kiện mừng sinh nhật LMHT 3 tuổi
Vayne đang là xạ thủ số 1 trên Đấu Trường Công Lý?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu