Game Online

Hơn 50.000 người chơi Võ Lâm Chí 2 bản Demo

Chia sẽ

Từ ngày 17/06, game Võ Lâm Chí 2, một trò chơi kiếm hiệp nhập vai online có trên Steam, đã mở thử nghiệm bằng bản Demo đầu tiên.

Theo ghi nhận của ban điều hành game, có hơn 50.000 người chơi sản phẩm này và đánh giá tích cực về tựa game do JiangHu Studio phát triển.

Võ Lâm Chí 2 Demo thử nghiệm kết thúc ngày 22/06

Võ Lâm Chí 2 Demo thử nghiệm kết thúc ngày 21/06

Võ Lâm Chí 2 (tên tiếng Anh là Wushu Chronicles 2) là bản game kiếm hiệp mang chất hoài cổ do một studio trực thuộc Snail Games, “cha đẻ” Cửu Âm Chân Kinh phát triển trên nền tảng PC.

Trong game, người chơi tham gia sẽ nhập vai vào nhân vật hiệp khách, phiêu lưu và thực hiện các hoạt động giang hồ và tu luyện võ công. Trên hành trình khám phá đó, rất nhiều khó khăn, thử thách đòi hỏi người chơi cần phải có năng lực cũng như phối hợp với các người chơi khác, anh em trong bang hội.

Thời gian khi mới vào game, bạn sẽ được hướng dẫn bởi hệ thống game. Thực tế cho thấy các phím điều khiển trong game tương đối thân thiện và giúp người chơi có thể thao tác được ngay.

Gameplay Võ Lâm Chí 2 Demo gần như hoàn thiện cho game thủ khám phá

Gameplay Võ Lâm Chí 2 Demo gần như hoàn thiện cho game thủ khám phá

Điều khác ở Võ Lâm Chí 2 xây dựng hệ thống bản đồ với bối cảnh không gian hoành tráng. Nói cách khác game có sự cải tiến khá mạnh mẽ về đồ họa và chăm chút cho thế giới võ hiệp thêm phần huyền bí và nổi bật hơn. Hiện tại, game vẫn đang được hoàn thiện và chưa có ngày xác định lên Steam.

Snail Games vốn nổi tiếng với sản phẩm chuẩn kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh, phát triển cho cả PC và mobile. Phiên bản PC đã được phát hành ở Việt Nam bởi GOSU. Đến bản mobile, 2 bản đều do VNG phát hành song 1 bản đã đóng cửa. Bản đóng cửa lại được chuẩn bị phát hành lại bởi GOSU có tên Cửu Âm Chân Kinh Mobile (tên cũ là Cửu Âm 3D).

Gameplay trò chơi bản Demo mới ra mắt

Theo thông tin trên Steam, trò chơi có kế hoạch mở chính thức trong năm 2021 này. Thời gian cụ thể đến nay vẫn chưa công bố. Mọi thông tin về sản phẩm kiếm hiệp ARPG này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/1465890/2_Wushu_Chronicles_2/

}

Tags: , , , ,
Một triển lãm nghệ thuật về Kimetsu no Yaiba được tổ chức
LMHT Tốc Chiến: 2 đại diện Việt Nam chính thức lọt vào Playoffs Summer Super Cup

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu