Game Online

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Chia sẽ

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi tựa game MMORPG Final Fantasy XI thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn nâng cấp nhanh trong bài viết bên dưới nhé.

Final Fantasy XI là một trong những tựa game MMORPG hay nhất ra mắt đúng vào những năm 2000 và thành công vang dội, đồng thời là một trong những mục phổ biến nhất trong dòng game. Những người hâm mộ dòng game này gần đây đã liên tục tìm đến tựa game để thử trải nghiệm mức độ hấp dẫn của nó. Tuy nhiên ngay sau khi đăng nhập vào trò chơi trong lần trải nghiệm đầu tiên, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy khó khăn rất nhiều vì không biết phải làm gì và cách để luyện cấp hợp lý.

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ huong dan len cap final fantasy xi 3 1669373881 33 1

Bạn sẽ mất hàng tháng trời chỉ để hoàn thành phần chơi cốt truyện chính và sau đó thì rất dễ dàng bỏ game. Do đó mà cách tốt nhất để bạn có thể tham gia vào mọi nội dung của game đó là luôn luôn luyện cấp và hoàn thành các nội dung mới nhanh chóng. Vì vậy mà bạn cần có một hướng đi rõ ràng để có thể lên cấp hợp lý và biết những mẹo lên cấp nhanh để đạt cấp độ 99 chỉ trong vài tuần. Dưới đây sẽ là những cách tốt nhất mà bạn nên tham khảo dành cho người mới.

1. Sử dụng Hướng dẫn thực địa để hoàn thành khóa đào tạo cá nhân

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ huong dan len cap final fantasy xi 6 1669373890 79

Khi lên cấp, người chơi mới thường chỉ cần nhảy vào những bải quái bên ngoài thành phố để khởi đầu cho việc luyện cấp của mình. Chiến thuật này rất tốt để áp dụng thời điểm ban đầu vì nó có thể giúp bạn tăng từ 5-10 cấp chỉ trong 1 ngày do đó mà bạn sẽ nhanh chóng mở khoá được nhiều nội dung hơn. Để tăng lượng điểm kinh nghiệm nhận được kẻ thù, ngoài ra thì bạn nên tận dụng các nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ nằm rải rác xung quanh khu vực Vana’diel.

2. Hoàn thành các nhiệm vụ ROE để nhận thêm Sparks và nhận nhẫn tăng điểm kinh nghiệm

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ huong dan len cap final fantasy xi 1 1669373875 19

Hoàn thành các nhiệm vụ của Hồ sơ Eminence sẽ trao cho người chơi cả điểm kinh nghiệm và Sparks. Queen’s Ring sẽ là món vật phẩm đáng mơ ước nhất đối với những người chơi cần kiếm nhiều tiền để nâng cấp trang bị, có 7 lần sử dụng và mỗi lần sẽ tăng cho bạn thêm 50% điểm kinh nghiệm và cần 12 giờ để hồi lại. Đây là điều rất tốt để bạn có thể tăng cấp nhanh chóng trong thời gian đầu.

3. Hoàn thành các nhiệm vụ tăng cấp

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ huong dan len cap final fantasy xi 5 1669373887 16

Thường thì bạn sẽ bị giới hạn cấp độ nhiệm vụ nếu như không có cấp độ tối thiểu để tham gia. Chính vì vậy mà bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ tăng cấp để mở khoá cấp độ cao hơn cho nhân vật của mình. Những nhiệm vụ này thường khá thử thách và dài nên bạn cần phải hoàn thành chúng theo thứ tự. Hãy cố vượt qua vì bạn sẽ có thể mở khoá cấp độ từ 50 lên 60 và tương tự ở những cấp độ cao hơn để tham gia vào những nội dung hấp dẫn của game.

#Cách lên cấp nhanh trong Final Fantasy XI #Final Fantasy XI #Hướng dẫn Final Fantasy XI

}

Tags: , ,
miHoYo chính thức giải thể team thiết kế game như TGA
Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu