Game Online

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam – RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Chia sẽ

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.

Hôm qua, NBWC 2022 đã chính thức khởi tranh ở thể thức đấu đơn. Năm nay, người chơi chỉ có thể chọn trùng tướng 1 lần trong cả 6 trận đấu. Luật mới này tướng không ảnh hưởng nhiều lắm đến các tuyển thủ vì đây đều là các người chơi kỹ năng cao, có thể chơi nhiều vị tướng khác nhau, nhiều phong cách khác nhau nhưng sẽ tăng tính hấp dẫn của các màn giao tranh lên rất nhiều.

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam – RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới 01 1670053655 35

Thực tế, Việt Nam được đánh giá là khu vực Naraka đứng thứ 2 Thế giới chỉ sau Trung Quốc. Trong đó, RoyHihi chính niềm hi vọng lớn nhất của Việt Nam tại thể thức Đấu Đơn. Vào chiều qua, RoyHihi đã có cho mình ngày thi đấu đầu tiên ở thể thức Đấu Đơn với những đối thủ cực kỳ mạnh.

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam – RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới 02 1670053658 98

Đúng với dự đoán, các tuyển thủ đến từ Trung Quốc thường xuyên thể hiện những màn “múa” out trình. Tuy nhiên, RoyHihi cũng có cho mình những khoảnh khắc giao tranh ấn tượng, đơn cử như khi anh có màn Shut down người chơi OUG.TheKing 1 cách ngoah mục, khi tuyển thủ này đang có cho mình 6 điểm hạ gục liên tiếp. Đáng tiếc rằng thành tích cao nhất mà RoyHihi có thể đạt được ở 5 trận đầu chỉ là Top 2 mà thôi.

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam – RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới 03 1670053661 4

Đầu không xuôi nhưng đuôi lại rất lọt. Trận đấu thứ 6 đánh dấu sự trở lại của quái kiệt Naraka Việt Nam. Với vị tướng Tarka Ji, ngay từ giai đoạn đầu trận RoyHihi đã vươn lên dẫn trước ngoạn mục khi lần lượt sử dụng lửa hạ gục 3 đối thủ, thậm chí là đưa GLY. Tanoshi và WolfU.Choice lên bảng hồi sinh cùng lúc. Một màn khởi đầu cực kỳ tuyệt vời đẩy phong độ của Roy lên đỉnh cao, thậm chí được đánh giá cao hơn cả RIN.Deemo.

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam – RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới 04 1670053664 98

Mang đến “tinh thần VCS”, RoyHihikhi không ngại giao tranh ở bất cứ đâu, thoải mái cân 2 cân 3 tuy nhiên vẫn có những pha rút lui đầy bản lĩnh. Với 5 điểm hạ gục tại thời điểm đó, chỉ cần anh sinh tồn đến cuối trận đấu là đã có thể giành chắc phần thắng chung cuộc, bình tĩnh giữ 1 cái đầu lạnh là vô cùng cần thiết.

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam – RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới 05 1670053667 18

Kết quả, các điểm hạ gục tiếp theo lần lượt đến với RoyHihi trong sự vỡ òa của người xem. Bước vào trận đấu cuối cùng với EWG.YeRan, cả 2 người chơi đều phô diễn kỹ năng cá nhân cực đỉnh tuy nhiên, RoyHiHi đã buộc phải dừng chỉ số hạ gục của mình tại 11. Tuy nhiên với con số này, RoyHihi đã xác lập kỷ lục đầu tiên của NBWC, dẫn đầu danh sách tuyển thủ có nhiều điểm hạ gục nhiều nhất tại thể thức đấu đơn.

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam – RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới 06 1670053671 93

Một lần nữa chúc mừng RoyHihi, mong rằng các chàng trai của chúng ta sẽ giữ vững phong độ trong các ngày thi đấu tiếp theo.

Theo dõi giải đấu: https://www.narakathegame.com/2022championship/#/

Tải Naraka: https://gsght.com/c/vro88b

#Chung Kết Thế Giới Naraka 2022

}

Tags:
LMHT: Ngọc Sách Phép đột ngột được buff ‘mạnh gấp 10 lần’ làm fan bất ngờ
RoyHihi lại ‘1 giết 3’, BamBoo Esports xác lập kỷ lục NBWC: Cả 3 đội tuyển Naraka Việt Nam tiến vào Chung Kết!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu