Webgame Không Minh Quyết sẽ trì hoãn ngày ra mắt thêm 2 ngày, sự việc khiến không ít game thủ bức xúc.
Theo tin game đã đăng tải trước thì vào 08/02 vừa qua Webgame Không Minh Quyết sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test. Tuy nhiên, bất ngờ ban quản trị của trò chơi đã thông báo dời ngày ra mắt thêm 2 ngày. Cụ thể, vào ngày 10/02 sắp tới game mới chính thức mở cửa cho phép người chơi truy cập vào bên trong máy chủ.
Không Minh Quyết thông báo dời ngày ra mắt
Lý dó được ban quản trị game đưa ra là do: “Do gặp phải 1 số trục trặc về kỹ thuật nên đợt alphatest sẽ được chuyển sang 10h ngày 10/2/2015. Mặc dù đã cố gắng khắc phục nhưng vì không muốn sản phẩm của mình ra mắt một cách chắp vá và muốn chuẫn bị kỹ hơn nhằm giúp quý Anh Hùng được thưởng thức một SP game đúng nghĩa. Kính mong các vị bằng hữu thông cảm cho sự bất tiện này”.
Sự việc nhanh chóng khiến đông đảo game thủ trông chờ trò chơi tỏ ra bức xúc. Nhiều game thủ cho biết đợi game khá lâu, háo hức để trải nghiệm nhưng nhà phát hành dời ngày ra mắt như vậy khiến họ cảm thấy thất vọng.
Nhiều game thủ tỏ ra bức xúc
“Tôi thức từ sáng sớm để chuẩn bị chơi game mà giờ kêu đổi ngày ra mắt là sao. Bạn bè của tôi phải sắp xếp công việc, thời gian để cùng nhau trải nghiệm, một lần một khó khăn mà dời ngày thế này thật là đáng thật vọng.” – Một game thủ cho biết.
Tuy nhiên, bên cạnh đó có game thủ tỏ ra thông cảm với nhà phát hành. Nhiều người cho rằng, game chưa ổn định thì cần phải kiểm tra kĩ lưỡng để ra mắt không gặp phải các lỗi phát sinh không đáng có, không nên giục nhà phát hành ra game để rồi chơi được, như vậy sẽ càng làm game thủ tốn công sức hơn.
“Game chưa chuẩn bị xong thì cứ để NPH làm việc, game ổn định rồi chơi, thêm có 2 ngày mà các bác làm gì dữ vậy. Muốn chơi game toàn lỗi hay sao?” – Một game thủ ủng hộ NPH.

Như vậy, vào 10/02 game thủ có thể trải nghiệm webgame Không Minh Quyết theo thông báo từ phía nhà phát hành. Game4V sẽ có bài trải nghiệm vào những ngày tới.
Trang chủ: http://khongminhquyet.com
>>> Tuần đầu tiên của tháng 2, làng game Việt có gì ‘hot’?
}























