Game Online

Knockout City cán mốc 5 triệu game thủ chơi thường xuyên

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ EA đã công bố trên một bài đăng rằng trò chơi Knockout City đã đạt tới 5 triệu người chơi. Bản mobile liệu sẽ ra mắt trong tương lai?

Trò chơi từ Velan Studios được phát hành vào ngày 21 tháng 05 tại phương Tây và Mỹ đã nhanh chóng đạt thành tựu này trong khoảng thời gian chưa đầy 1 tháng.

Game Knockout City cán mốc 5 triệu game thủ chơi thường xuyên

Game Knockout City cán mốc 5 triệu game thủ chơi thường xuyên

Game đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị hiếu nhờ lối chơi hành động đơn giản nhưng gây “nghiện” của nó, trong đó có những người chơi phải cố gắng tiêu diệt lẫn nhau bằng cách ném bóng vào nhau.

Knockout City có sẵn trên Xbox Game Pass và EA Play. Phiên bản cơ bản của trò chơi có giá 20 đô la, nhưng người chơi cũng có thể chi thêm tiền để sở hữu thêm nhiều vật phẩm và độc quyền các tính năng hấp dẫn. Vì vậy, càng có nhiều người chơi Knockout City bản có đầy đủ tính năng hơn.

Knockout City là một trò chơi điện tử nhiều người chơi theo hình thức đấu đội có quy tắc chơi giống như dodgeball. Mục tiêu của người chơi là tấn công đội đối phương bằng cách hạ gục bằng một quả bóng.

Game Knockout City cán mốc 5 triệu game thủ chơi thường xuyên

Game Knockout City cán mốc 5 triệu game thủ chơi thường xuyên

Có một số loại bóng trong trò chơi, bao gồm Moon Ball, cho phép game thủ cầm bóng nhảy cao hơn. Trong khi đó, Bomb Ball là một quả bom hẹn giờ phát nổ khi va chạm.

Một người chơi cũng có thể ném nhiều loại bóng khác nhau. Khi sẵn sàng ném bóng, người chơi nhắm mục tiêu và khóa kẻ thù trong phạm vi ngắm của mình. Sau đó, bạn giữ nút ném rồi tung một cú sút ném về phía đối phương.

Khi ra mắt, trò chơi có 5 bản đồ và 6 chế độ. Tất cả các bản đồ được đặt trong một bối cảnh là các đô thị tương lai có tên Knockout City. Mỗi bản đồ cũng có các mối nguy hiểm khác nhau mang đến cho người chơi những thách thức.

Các chế độ cơ bản là Team KO, một biến thể của Team Deathmatch, Diamond Dash, Ball-Up, một chế độ 4vs4 kịch tính. Bạn cũng có thể tạo thành một Phi hành đoàn tối đa 32 người chơi để tham chiến trong cuộc đấu nhiều người chơi hấp dẫn.

Thành tựu có 5 triệu người chơi là động lực để EA cho ra mắt nhiều chế độ chơi hấp dẫn hơn nữa. Theo chia sẻ của hãng game, công ty cũng đang nghiên cứu cho ra mắt bản mobile trong tương lai. Thời gian đến nay chưa được hé lộ.

}

Tags: , ,
Naruto: Nếu không chết, Rin sẽ chọn ai giữa Kakashi và Obito?
LPL gặp lỗi bug ở Tốc Biến Ma Thuật khiến ván đấu phải khởi động lại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu