Game Online

“Left 4 Dead” Evolve: Đại chiến 4 mất 1 còn

Chia sẽ

Turtle Rock studios đã khởi động một loạt video trên youtube để quảng bá cho sản phẩm của mình, bước tiến của thể loại FPS co-op mang tên Evolve. Trong loạt video tương tác này, bạn sẽ được theo dõi một trận chiến duy nhất giữa người và thú trong game nhưng dưới 6 góc nhìn khác nhau.

Evolve

Bạn có thể theo dõi tổng thể toàn bộ 6 góc nhìn trong đoạn video dài gần 1 tiếng phía dưới đây hoặc trực tiếp lựa chọn từng video ngắn riêng biệt tại channel youtube của Evolve tại đường link: https://www.youtube.com/user/EvolveGame

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=m97O1dQAyhc#t=2343″]https://www.youtube.com/watch?v=MlNg8U-ZyUc[/su_youtube]

Như những gì đã biết, Evolve là một game bắn súng với 5 người chơi cùng nhau. Trong đó 4 người sẽ vào vai những thợ săn quái vật, điều khiển các nhân vật của mình với góc nhìn thứ nhất; 1 người còn lại sẽ vào vai quái vật Goliath và điều khiển dưới góc nhìn thứ 3. 4 thợ săn đều có loại vũ khí và những kĩ năng riêng biệt, họ phải tìm cách phối hợp nhuần nhuyễn với nhau để chiến đấu với Goliath. Ngược lại, quái vật Goliath rất to khỏe và dai máu cùng nhiều kĩ năng nguy hiểm, ngoài ra con quái vật này còn tiến hóa khi ăn thịt các loài động vật khác trên bản đồ.

Evolve

Thợ săn . . .

Môi trường trong game khá đa dạng, từ khu rừng nguyên sinh cho đến công xưởng nhà máy. Dù là một game 4 vs 1 nhưng yếu tố môi trường trong game cũng tác động rất nhiều đến cả 5 người chơi. Các loài thú khác đều trực chờ tấn công cả thợ săn lẫn quái vật bất kì lúc nào, trong game còn tồn tại những loại cây ăn thịt bất chợt mọc lên làm thịt bạn giữa đường, hay như bạn thấy trong đoạn video, khi một thợ săn bị Goliath đánh bay xuống hồ nước, anh ta liền bị một con cá sấu khổng lồ làm thịt trong nháy mắt.

Đoạn video bao gồm 6 góc nhìn khác nhau. Đầu tiên là góc nhìn bình luận từ phía co-founder cùng giám đốc điều hành Aaron Chambers và Chris Ashton – cha đẻ của tựa game Left 4 Dead huyền thoại. Các góc nhìn tiếp theo lần lượt là góc nhìn trực tiếp của từng nhân vật bao gồm Griffin the Trapper, Markov the Assault, Hank the Support, Val the Medic và cuối cùng là quái vật Goliath.

Evolve

. . . hay quái vật sẽ chiến thắng ??

Aaron Chamber cũng cho biết, đây không phải là bản đồ duy nhất có trong game, chúng tôi đang phát triển rất nhiều bản đồ khác nhau với sự khắc nghiệt và đa dạng về sinh thái. Tuy nhiên, đây sẽ là bản đồ chính cho đợt beta test mà chúng tôi dự định sẽ đưa ra trong thời gian tới. Còn giờ, hãy tận hưởng cuộc chiến 4 mất 1 còn trong loạt video này nhé.

 

}

Tags: , ,
Sử dụng nhện máy cán nát cả thành phố trong Watch Dogs
Đẩy giá cầu thủ – Hiện tượng thu hút sự chú ý của toàn bộ cộng đồng FIFA Online 3 VN

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu