Game Online

Lineage Eternal ấn định thời điểm thử nghiệm với 13 lớp nhân vật

Chia sẽ

Theo dự kiến, trang chủ chính thức của Lineage Eternal sẽ được ra mắt vào ngày 10/11, và đây cũng chính là địa chỉ cập nhật tiến độ Close Beta của tựa game bom tấn này trong thời gian tới…

Trong phiên bản Close Beta lần này, Lineage Eternal cũng sẽ giới thiệu tới cộng đồng game thủ 13 Class nhân vật đầu tiên của game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YKJZiu-PQLI” ]

Giới thiệu 13 Class nhân vật của Lineage Eternal

Động thái này gần như hoàn toàn đúng theo những dự đoán mà giới truyền thông Hàn Quốc đã đưa ra trước đó, khi NCSoft được phát hiện có những động thái đẩy mạnh quá trình thử nghiệm nội bộ của sản phẩm này bằng việc tuyển chọn những game thủ trong nước để tham gia vào một phiên bản thử nghiệm ngắn hạn diễn ra vào cuối tháng 10 vừa qua.

Lineage Eternal là tựa game thuộc thể loại MMOARPG, có nền đồ họa 2.5 D, được NSX NCSoft phát triển trong vòng 2 năm. Lineage Eternal kế thừa những câu chuyện còn đang dang dở trong chuỗi series Lineage nổi tiếng. Cốt truyện trong Lineage Eternal dẫn dắt người chơi tiếp tục con đường trở thành người anh hùng huyền thoại trên lãnh thổ Lineage.

lineage-eternal-3

Được hứa hẹn ra mắt từ cuối năm 2015 nhưng rốt cuộc thì cho tới tận tháng 8 vừa qua, Lineage Eternal mới trình làng phiên bản thử nghiệm đầu tiên. Nguyên nhân của sự trì hoãn này được cho là bởi những khó khăn về tài chính mà NCSoft gặp phải trong thời gian qua.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của NCSoft ở thời điểm hiện tại có thể nói là đã tạm thời được khắc phục phần nào, cộng với việc kỳ phùng địch thủ Lost Ark đã sớm có những động thái đầu tiên tại thị trường nội địa, thì việc Lineage Eternal sớm được ra mắt trong thời gian tới cũng sẽ không còn là điều bất ngờ nữa.

[fresh_embepost pid=”389776″ ] [fresh_embepost pid=”389698″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Tổng hợp những khoảnh khắc “siêu khó đỡ” trong Overwatch (Phần 22)
DWG ShowMaker: ‘Gen.G là trở ngại lớn nhất của DK’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu