Game Online

Linh vật đại sứ game đầu tiên của Việt Nam sẽ vươn tầm ra thế giới

Chia sẽ

Khi mà câu chuyện “Dị hợm hay nghệ thuật” của logo Soái Vương chưa ngừng được bàn tán thì tựa game này lại tiếp tục gây sốc, chứng minh sự khác lạ của mình bằng cách sử dụng Linh Vật làm hình ảnh đại sứ thay vì những người nổi tiếng như bao tựa game khác từng làm.

Có thể thấy, Soái Vương đang dần dần hé lộ từng chút một khẳng định chắc chắn về thời điểm game chuẩn bị ra mắt. Tuy nhiên chúng tôi đã khá là tò mò không biết tựa game này sẽ sử dụng ai làm đại sứ hình ảnh vì theo như lộ trình của webgame Hoa Thiên Cốt thì ở khoảng thời gian này, DJ Trang Moon đã phủ ngập tràn các mặt báo trong khi Soái Vương thì vẫn im hơi lặng tiếng.

soái vương

Tiếp nối thành công của webgame Hoa Thiên Cốt, VTC Game tự tin chuẩn bị ra mắt Soái Vương

Ngay sau khi đặt câu hỏi, chúng tôi đã liên hệ ngay với đại diện dự án Soái Vương để hỏi về thông tin này thì nhận được câu trả lời: “Soái Vương không có người đại diện. Ngộ Long sẽ chính là linh vật đại sứ độc quyền của Soái Vương”. Quả thực đây là một tin khá bất ngờ, phải chẳng NPH VTC Game đang chứng tỏ Soái Vương là đặc biệt, là mới lạ, một sự phá cách không đi theo lối mòn?

NGộ Long

Nhưng hình ảnh phác họa đầu tiên cho Ngộ Long theo phong cách Chibi

Một loạt hình ảnh để minh chứng Ngộ Long thực sự là đại sứ Soái Vương đã được cung cấp đã đưa chúng tôi đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Theo như đại diện dự án, Ngộ Long sẽ không chỉ là linh vật đại sứ xuyên suốt Soái Vương mà sẽ còn được tạo hình với các cung bậc cảm xúc từ đời thường cho đến “vi diệu”, tất cả sẽ được thể hiện hết trên khuôn mặt của chú Rồng ngộ nghĩnh này.

Ngộ Long

Tạo hình cho Ngộ Long trên nền 2D

linh vật

Cùng các khuôn mặt cảm xúc đầy ngộ nghĩnh

Và theo như những lời chia sẻ cuối cùng từ đại diện dự án Soái Vương, Ngộ Long sẽ được mang đi đăng ký bản quyền tác phẩm mỹ thuật theo như luật bản quyền của Việt Nam. Ngoài ra, Ngộ Long cũng sẽ được NPH VTC Game làm việc với Facebook để đăng tải lên bộ Sticker (nhãn dán cảm xúc) lên phần mềm chat Messenger để chia sẻ với toàn thế giới về Ngộ Long nói riêng và Soái Vương nói chung.

Ngộ Long sẽ được đăng tải lên chợ nhãn dán cảm xúc trên Facebook và Messenger

Ngộ Long sẽ được đăng tải lên chợ nhãn dán cảm xúc trên Facebook và Messenger

Có thể thấy Soái Vương đã và đang dẫn hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, hứa hẹn một sản phẩm chất lượng ngay trong đầu quý 2 của làng game Việt. Một logo mang ý nghĩa lịch sử, một linh vật vươn ra tầm thế giới và chắc chắn Soái Vương sẽ chưa dừng ở đó. Hãy tiếp tục theo dõi để nhận được những thông tin mới nhất, bất ngờ nhất về Soái Vương tại:

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn

Fanpage: https://fb.com/soaivuong

Group: https://fb.com/groups/sv.vtcgame.vn

}

Tags: , , , , , , , ,
Elon Musk bỗng được cộng đồng anime tôn làm ‘Wibu Chúa’
Giải solo từ thiện ‘chốt sổ’ hơn 112 triệu và trận chung kết đầy kịch tính

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu