Game Online

M.A.D Online – Cuộc chiến công nghệ cho ra mắt trailer đầu tiên

Chia sẽ

Mutual Assured Destruction Online (M.A.D Online) đã có những hình ảnh đầu tiên của mình, dự kiến sẽ có phiên bản closed beta đầu tiên vào khoảng từ 21 đến 27 tháng 5 này.

7

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=R5Cg0J5_TlU#t=31″ width=”500″ height=”300″]https://www.youtube.com/watch?v=QKh1-VImD6U[/su_youtube]

Đoạn trailer khá ấn tượng về M.A.D Online

M.A.D Online được đồng phát triển bởi công ty game Nitrozen (công ty được thành lập bởi cựu Giám đốc Diablo 2 cùng người chuyên viết trò chơi Jang Ok Lee) và Barunson E & A, sẽ được phát hành và công bố bởi Playwith. M.A.D Online là một game MMORPG 3D theo chủ đề khoa học viễn tưởng chiến tranh. Cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa con người với Nak đột biến và giấc mơ xây dựng lại nhà của họ sau khi trái đất bị hủy hoại bởi vũ khí hạt nhân.

Có rất nhiều loại vũ khí của tương lai và người chơi có thể lái xe xe tăng, máy bay chiến đấu, robot v..v. Theo thông tin có được, M.A.D Online sỡ hữu nhiều mode chơi đa dạng. Đây sẽ là điểm mấu chốt kích thích tính tò mò và đem lại sự thú vị cho người chơi.

Cùng xem qua 1 vài hình ảnh ấn tượng về game này nhé:

12345

}

Tags: ,
Chuyện ít biết về nữ game thủ được mệnh danh là ‘vợ của Madlife’
Game4V gửi tặng 500 Giftcode Tân Hải Tặc trị giá 200xu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu