Game Online

Map mới ‘Thành Hỏa La’ của Naraka làm nhân vật lạnh đến hóa đá, di chuyển… rất mất thời gian

Chia sẽ

Nhiều khoảnh khắc thú vị, “dở khóc dở cười” trong Map mới của Naraka.

Naraka đã có thông báo chính thức về map mới với tên “Thành Hỏa La”, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/8 tới đây. Ngay khi nghe chiếc map mới toanh này từ nhà phát hành, rất nhiều game thủ đã tò mò test thử server nước ngoài, nào ngờ tạo ra quá nhiều tình huống “dở khóc, dở cười” như dưới đây.

Naraka

Được biết, tại map mới của Naraka các game thủ sẽ được trải nghiệm chế độ thời tiết, vì thế các bạn sẽ đựợc thấy thời tiết băng tuyết, lạnh giá tới mức “hóa đá” như anh chàng trên. Chế độ này chưa từng có trước đây ở map nào của Naraka cả, và đừng lo bạn sẽ bị lạnh tới mức co ro hay hóa đá mà ảnh hưởng đến quá trình khám phá, sinh tồn. Sẽ luôn có những đống lửa để bạn đi tìm, sưởi ấm và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Naraka

Anh chàng gặp tuyết lạnh giá tới nỗi… hóa đá như pho tượng, di chuyển rất “cồng kềnh”

Mặc dù trông có vẻ khổ sở nhưng anh chàng này đã không khỏi khiến 500 anh em game thủ cảm thấy có phần “buồn cười”, bởi sự khúm núm, to xác nhưng di chuyển “bất lực” dưới thời tiết giá lạnh.

Naraka

Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể ra chiêu thoải mái

Map mới ‘Thành Hỏa La’ của Naraka làm nhân vật lạnh đến hóa đá, di chuyển… rất mất thời gian gif 3 1660366013 87

Hay như anh chàng dưới đây phải “giật mình” khi thấy một con mắt đang nhìn mình, hóa ra đó chính là một con phượng hoàng đang soi từ trên trời xuống.

NarakaNaraka

Naraka

Có thể bắt gặp bất cứ hình ảnh hùng vĩ có phần “kích thích” này bất cứ lúc nào

Có thể thấy Thành Hỏa La mang tới khung cảnh hùng vĩ, khiến người chơi cảm thấy mình thật nhỏ bé, từng chi tiết dù là nhỏ nhất đều được phát triển vô cùng kỹ lưỡng để tạo cảm giác chân thật cho game thủ. Chế độ thời tiết này cũng là một sự “nỗ lực” của nhà phát triển khi kéo gần sự tương tác giữa nhân vật và người chơi, tạo những hoạt cảnh như ngoài đời thực, trên thị trường hiện nay không có nhiều tựa game làm được điều này.

Map mới ‘Thành Hỏa La’ của Naraka làm nhân vật lạnh đến hóa đá, di chuyển… rất mất thời gian gif 5 1660366018 55Map mới ‘Thành Hỏa La’ của Naraka làm nhân vật lạnh đến hóa đá, di chuyển… rất mất thời gian gif 6 1660366020 75Map mới ‘Thành Hỏa La’ của Naraka làm nhân vật lạnh đến hóa đá, di chuyển… rất mất thời gian gif 7 1660366023 36

Map mới ‘Thành Hỏa La’ của Naraka làm nhân vật lạnh đến hóa đá, di chuyển… rất mất thời gian gif 8 1660366026 53

Một số hình ảnh bản đồ mới – Thành Hỏa La

Các loại hình thái thời tiết random các bạn sẽ gặp phải trong Thành Hỏa La sắp tới:

– Bão cát

– Bão tuyết: ở trong bão tuyết bạn sẽ bị tích độ lạnh cóng, phải kiếm 1 camp fire ở trên bản đồ để sưởi ấm đc 60 hay 120s.

– Sương mù: sẽ có bàn tay quỷ mọc ở khu vực xảy ra sương mù nếu đụng phải bạn sẽ bị hất ra choáng.

Map mới ‘Thành Hỏa La’ của Naraka làm nhân vật lạnh đến hóa đá, di chuyển… rất mất thời gian gif 9 1660366029 18

Bản đồ mới của Naraka sẽ có rất nhiều những loại bẫy mới để tăng tính thử thách cho người chơi, các loại bẫy mới, cơ quan mật thất và loại hoa quả mới như hoa sen băng, đào + damage lẫn amor, bươm bướm nếu đánh vào thì sẽ đóng băng 1 khu vực, nhân vật nào đi vào cũng sẽ bị đóng băng. Bạn có thể giết những con vật như kì nhông, bò cạp cũng sẽ random ra ngọc.

Map mới ‘Thành Hỏa La’ của Naraka làm nhân vật lạnh đến hóa đá, di chuyển… rất mất thời gian gif 10 1660366032 75

Khi ở trên sa mạc, người chơi sẽ cần đề phòng những cơn bão cát làm mất phương hướng. Ngoài ra còn có rất nhiều bẫy hiểm trở, tăng độ khám phá và kích thích người chơi như: Đá rơi, dây leo, gỗ lăn… Bạn cần thật khéo léo và tập trung để đảm bảo an toàn và duy trì mạng sống của mình.

Ở trung tâm bản đồ, người chơi sẽ có thể thử sức mình với một trận chiến trên không mới cho phép họ nhảy cao hơn qua vực thẳm. Nơi đây khung cảnh hùng vĩ và bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều tòa nhà để leo lên, nơi bạn có thể ẩn nấp và đề phòng kẻ thù trong những trận chiến tầm xa.

Sẽ có những tính năng mới và thú vị được cập nhật tại Thành Hỏa La vào ngày 19/8, hãy đón chờ cùng Naraka và chuẩn bị một tinh thần để trải nghiệm những kiểu thời tiết thú vị nhé!

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

#naraka #Naraka Bladepoint PC #Naraka: Bladepoint

}

Tags: , ,
Hơn 60% game mobile có doanh thu cao tại châu Á là trò chơi chuyển thể IP
GAM Esports đánh gục CERBERUS và chắc suất tham dự Playoffs VCS Mùa Hè 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu