Game Online

Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ – Siêu phẩm ARPG 2022 của Bilibili

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Bối cảnh phương Đông đậm chất Á Đông với chất lượng đồ hoạ tuyệt hảo là điểm nhấn lớn nhất của Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ.

Tựa game nhập vai hành động này lấy bối cảnh từ cuối thời nhà Minh (1368 – 1644) của Trung Quốc kết hợp các yếu tố giả tưởng thần ma. Đây chắc chắn là sản phẩm nhiều người mong đợi.

Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ đã phát triển trong khoảng hơn 1 năm

Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ đã phát triển trong khoảng hơn 1 năm

Người chơi tham gia sắm vai một hiệp khách và tiến hành trừ yêu diệt quái, cứu giúp cho dân chúng. Mới đây, trò chơi cũng hé lộ gameplay có thời lượng 18 phút cực kỳ ấn tượng mô tả cuộc đấu PvE khốc liệt trong game để chúng ta hình dung rõ hơn về trò chơi này.

Trò chơi nhập vai được thiết kế bằng đồ hoạ Unreal Engine đỉnh cao, phô diễn chân thực mọi chi tiết cảnh vật không gian, hình ảnh nhân vật cũng như hiệu ứng thi triển kỹ năng.

Bối cảnh phương Đông đậm chất Á Đông với chất lượng đồ hoạ tuyệt hảo là điểm nhấn lớn nhất của Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ khiến người chơi cảm thấy đã mắt, thích thú.

Minh Mạt Uyên Hư Chi Vũ Mobile yêu cầu OS Android 5.2 trở lên

Minh Mạt Uyên Hư Chi Vũ Mobile yêu cầu OS Android 5.2 trở lên

Về cơ bản, là một trò chơi ARPG nên người chơi chủ yếu hoạt động và chiến đấu thông qua các hoạt động PvE là chủ yếu. Bạn sẽ nhập vai vào một nữ hiệp khách chiến đấu lại với thế lực đen tối, yêu ma quỷ quái.

Bản “demo” video dài 18 phút cho thấy những chuyển động nhân vật song còn cần phải tinh chỉnh nhiều hơn bởi nhịp độ di chuyển khá chậm chạp và có phần cứng nhắc.

Gameplay mới hé lộ của trò chơi

Theo hãng Bilibili cho hay, game Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ dự kiến sẽ phát hành cho cả nền tảng mobile và PC vào năm 2022.

Chia sẻ thêm về bản PC, game sẽ phát hành trên Steam cho người chơi có thể sở hữu sản phẩm với ưu đãi giá ban đầu giảm 15%. Tựa game này đã được phát triển trong hơn 1 năm rưỡi và nếu điều kiện thuận lợi sẽ sớm ra mắt cộng đồng yêu thích game võ hiệp.

Với bản mobile, game yêu cầu hệ điều hành Android từ 5.2 trở lên để trải nghiệm sản phẩm này. Mọi thông tin về Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn trong tin bài sau.

}

Tags: , ,
One Piece 992: Mục đích cùng thân phận thật sự của Yamato
Tương lai VCS sẽ ra sao khi hạn hợp đồng giữa Garena và Riot hết hiệu lực vào cuối năm?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu