Game Online

MOBA Cửu Dương Thần Công khoe gameplay hấp dẫn qua trailer mới

Chia sẽ

Tựa game bom tấn MOBA Cửu Dương Thần Công đang ráo riết chuẩn bị cho màn ra mắt của mình tại thị trường Trung Quốc trong năm 2016 này. Và mới đây, các nhà làm game đã tiếp tục cho ra mắt một đoạn phim trailer chào đón phiên bản Closed Beta của tựa game này.

Theo thông báo chính thức đến từ Snail Games – Nhà sản xuất chính thức của Cửu Dương Thần Công, tựa game này sẽ khai mở phiên bản Closed Beta dành cho hệ máy PC kể từ ngày 8 tháng 1 năm 2016. Phiên bản này sẽ là một phiên bản thử nghiệm giới hạn dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

game2015

Và để chào đón sự kiện này, mới đây, đội ngũ sản xuất game cũng đã cho ra mắt một đoạn phim trailer với thời lượng gần 5 phút giới thiệu gameplay của Cửu Dương Thần Công. Thông qua đoạn clip này, người chơi cũng đã phần nào nắm rõ được những cơ chế hoạt động cơ bản trong game như chiến đấu dưới góc nhìn thứ 3 hay việc sử dụng các kỹ năng định hướng.

[mecloud]RCKMBV8iQz[/mecloud]

Cửu Dương Thần Công Closed Beta Trailer

Cửu Dương Thần Công, có tên tiếng Anh là King of Wushu, lấy chủ đề chính là võ thuật cổ truyền Trung Quốc như người đàn anh Cửu Âm Chân Kinh, nhưng game lại có lối chơi thuần MOBA, thể loại game đang khá được ưa chuộng tại đây, bởi vậy mà nhịp độ chiến đấu trong game cũng nhanh và dồn dập hơn. Với rất nhiều nhân vật đặc biệt cùng sự phù phép của engine đồ họa mạnh mẽ Crysis Engine 3, những chưởng pháp, đòn thế, các màn giao đấu trong game sẽ vô cùng hấp dẫn, dồn dập và mãn nhãn người chơi.

game2015

So với phiên bản thử nghiệm ra mắt vào ngày 30 tháng 10 dành cho phiên bản Xbox One vừa qua, trong lần Closed Beta này, Cửu Dương Thần Công đã bổ sung thêm 4 vị tướng mới, cùng với đó là các chế độ thi đấu cá nhân như Lôi Đài, Tỉ Võ cũng dần được hoàn thiện.

[fresh_embepost pid=”303833″ ]

[fresh_embepost pid=”303806″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
One Piece 988: Kaido vs Sulong, Franky lái moto ‘tông thẳng mặt’ Big Mom
LMHT: Nhiều khu vực gặp phải lỗi hệ thống không thể đăng nhập

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu