Game Online

Myth of Empires – Game Đế Quốc Thần Thoại ấn định cập bến Steam 18/11

Chia sẽ

Trò chơi Myth of Empires liên quan nhiều đến bối cảnh lịch sử có thật, các yếu tố giả tưởng như phép thuật được lược giảm.

Game Đế Quốc Thần Thoại (Myth of Empires) do Angela Game phát triển và các đơn vị là Imperium Interactive Entertainment Limited, Antiidelay phân phối cho cửa hàng Steam.

Tựa game sandbox mang chủ đề chiến tranh có bối cảnh phương Đông cổ đại Đế Quốc Thần Thoại sau khi trải qua nhiều đợt thử nghiệm sẽ ra mắt trên nền tảng Steam vào lúc 18:00 ngày 18 tháng 11.

Game Myth of Empires do Angela Game sản xuất

Game Myth of Empires do Angela Game sản xuất

Myth of Empires lấy bối cảnh ở lục địa châu Á và được lồng vào bối cảnh dựa trên các sự kiện lịch sử. Thế giới trong game tạo ra một cách tỉ mỉ và chi tiết mang đến trải nghiệm chân thực nhất có thể. Nhà sản xuất Angela Game đã hoàn thiện sản phẩm với địa lý thực tế, địa mạo, động thực vật và nền tảng văn hóa phong phú mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu mới lạ.

Trò chơi liên quan nhiều đến bối cảnh lịch sử có thật, các yếu tố giả tưởng như phép thuật được lược giảm, thay vào đó trò chơi cung cấp hệ thống hình ảnh và tính năng một cách chi tiết.

Trong Myth of Empires, các bang hội liên minh với nhau có thể chinh phục các khu vực khác của toàn châu Á. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được nhờ hoạt động khiêu chiến và chinh phạt sôi động trong trò chơi Steam này.

Tựa game phát triển với bối cảnh chiến tranh châu Á cổ đại

Tựa game phát triển với bối cảnh chiến tranh châu Á cổ đại

Được biết, phiên bản Truy cập sớm của trò chơi có giá 98 nhân dân tệ, và trong trong tuần đầu tiên giảm giá 10%. Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm trò chơi mang bối cảnh chiến trận sôi động thì có thể tìm hiểu ngay dưới đây.

Trước đây, Angela Game cũng được biết đến với game phát hành cho Steam đề tài chiến tranh là Iron Conflict – trò chơi cho phép bạn đấu tăng và các vũ khí hạng nặng. Có thể nói, việc ra mắt trò chơi mới Đế Quốc Thần Thoại cho thấy rõ định hướng của hãng là game có bối cảnh chiến tranh hành động.

Game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/1371580/Myth_of_Empires/

}

Tags: , , , , ,
Rộ tin đồn gây sốc: Rekkles rời G2 để sang đội hạng 2 Châu Âu thi đấu
Hơn 17 tuyển thủ hết hạn hợp đồng, LCK đang đứng trước ‘thời điểm vàng’ của kỳ chuyển nhượng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu