Game Online

Ngắm dàn thú cưỡi đa phong cách trong Đấu Ma 3D

Chia sẽ

Trong thế giới Đấu Ma 3D, thú cưỡi đóng vai trò quan trọng không kém so với trang bị, vật phẩm. Một hệ thống thú cưỡi đẹp, độc đáo không chỉ quyết định sức mạnh và đẳng cấp của người chơi, mà còn là thước đo độ hấp dẫn của sản phẩm. Đây là một trong số những MMOARPG tiên hiệp hiếm hoi mà nhà sản xuất dành nhiều tâm sức để đầu tư cho mỗi hệ phái một dòng thú cưỡi riêng biệt.

Trong Đấu Ma 3D, mỗi thú cưỡi đại diện cho một dòng nhân vật khác nhau, xây dựng dựa trên tính cách và vẻ đẹp riêng của từng phái và thú cưỡi cũng biến đổi theo các mốc cấp độ khác nhau. Vẻ đẹp rắn rỏi, dũng mãnh của Viêm Gia hợp nhất với hình ảnh của Hùng (gấu). Bề ngoài lạnh lùng, thập diện mai phục của sát thủ Cửu Lê lại phù hợp với hình tượng Lang (sói). Dung mạo thanh cao, thuần khiết của Thanh Vân đi cùng với loài Hạc. Nét đẹp dịu dàng trong sáng của phái Hiên Viên lại được truyền tải thông qua hình ảnh Lộc.

dau-ma-3d-1

Hình ảnh Lộc tôn lên vẻ dịu dàng của phái Hiên Viên

Ngoài chức năng cơ bản là tăng tốc độ di chuyển, thú cưỡi còn giúp người chơi tăng điểm chiến lực, nâng cao chỉ số thuộc tính (chính xác, công, thủ, sinh mệnh,…) cho nhân vật và bổ trợ tấn công kẻ thù với nhiều kỹ năng đặc biệt.

dau-ma-3d-2

Cánh Hạc của phái Thanh Vân

dau-ma-3d-3

Cửu Lê mạnh mẽ cùng sói hoang

dau-ma-3d-4

Viêm Gia dũng mãnh cùng Hùng Khôi

Người chơi có thể tăng phẩm chất, thăng cấp để giúp thú cưỡi tăng thuộc tính, sức mạnh… trở thành một bạn đồng hành đắc lực cho mỗi chiến tướng. Đặc biệt, thú cưỡi còn có khả năng thay đổi biến hình bề ngoài của mình thành những linh thú đẹp mắt.

Nhìn chung, nhà sản xuất đã thành công khi biến thú cưỡi không chỉ còn là công cụ di chuyển, hỗ trợ chiến đấu đơn thuần nữa mà trở thành những biểu tượng đặc trưng cho từng môn phái đồng thời cũng làm bạn đồng hành và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu trong Đấu Ma 3D.

Cận cảnh thú cưỡi trong Đấu Ma 3D:

dau-ma-3d-5

dau-ma-3d-6

dau-ma-3d-7

dau-ma-3d-8

dau-ma-3d-9

dau-ma-3d-10

dau-ma-3d-11

dau-ma-3d-12

Chi tiết tại: http://dm.gate.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DauMaVN

}

Tags: , , ,
Matic và Essien: Chọn ai cho vị trí CDM trong FIFA Online 3?
Bí quyết giao tranh thắng lợi trong combat LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu