Game Online

Ngự Long Tại Thiên 2 được “chắp cánh” về đồ họa nhờ CryEngine 3

Chia sẽ

Với những thông tin được Game4V liên tục cập nhật về Ngự Long Tại Thiên (体验御龙) – tựa game hứa hẹn là một trong những quả bom tấn cập bến làng game Việt năm 2014 này. Vừa qua, hãng phát triển game Tencent đã tiết lộ thông tin về khâu phát triển đồ họa đối với hai phiên bản Ngự Long Tại Thiên hiện tại và tương lai.

ngu long tai thien - 01

Theo đó, mảng đồ họa được Tencent sử dụng cho Ngự Long Tại Thiên là Cryegine 3 – sản phẩm đặc trưng của hãng phát triển đồ họa Crytek. Để có được trong tay nền tảng đồ họa tuyệt đẹp này trong việc phát triển Ngự Long Tại Thiên, Tencent đã ký kết hợp đồng với Crytek với giá thành thuê 35USD / tháng, bác bỏ hoàn toàn lời đồn Tencent mua độc quyền engine đồ họa từ Crytek để phát triển các sản phẩm game MMORPG 3D của hãng sau này.

So với các phiên bản trước, CryEngine 3 sở hữu cấu trức mạnh mẽ hơn và vừa dễ sử dụng hơn. Hãng Crytek cũng cam kết sản phẩm này của họ sẽ giúp các nhà phát triển tạo ra những môi trường và kiểu gameplay phức tạp nhất có thể. Tại Trung Quốc, Tencent  được coi là một trong số ít các công ty phát triển game, biết quan tâm và sử dụng những nền tảng đồ họa chất lượng cho sản phẩm của mình.

Dưới đây là một vài hình ảnh về Ngự Long Tại Thiên qua sức mạnh đồ họa nền tảng Cryegine 3:

ngu long tai thien - 02ngu long tai thien - 03ngu long tai thien - 04ngu long tai thien - 05ngu long tai thien - 06ngu long tai thien - 07ngu long tai thien - 08ngu long tai thien - 09ngu long tai thien - 10ngu long tai thien - 11

}

Tags:
8 mẹo chơi Tahm Kench từ Thách Đấu đến Đồng Đoàn cần phải biết
15 vị tướng Riot Games bắt bạn chờ dài cổ để được hưởng buff hoặc bị nerf (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu