Game Online

Nhân vật trong Overwatch tái xuất trong Heroes of the Storm

Chia sẽ

Tracer – Cô nàng xạ thủ cá tính được xem là biểu tượng của siêu phẩm game bắn súng Overwatch sẽ chính thức trở thành một thành viên mới trong hàng ngũ anh hùng của Heroes of the Storm…

Đây chính là thông tin được chính Blizzard xác nhận trên trang thông tin của hãng này, theo đó, vào tháng 4 này, Cộng đồng game thủ Heroes of the Storm sẽ tiếp tục được chào đón sự xuất hiện của một Heroes mới với xuất thân hoàn toàn khác biệt. Đó chính là cô nàng xạ thủ Tracer trong Overwatch – Tựa game bắn súng sắp sửa được Blizzard cho ra mắt vào tháng 5 tới.

tracer

Thông báo về việc ra mắt Heroes mới Tracer trên trang chủ của Heroes of the Storm

 

Đặc biệt hơn nữa là Blizzard cũng hé lộ luôn một phần về lối chơi của cô nàng này. Theo đó, Tracer là một Heroes sát thủ sát thương tầm xa, có khả năng sốc sát thương tốt cũng như lối chơi linh hoạt, di chuyển liên tục nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Theo thường lệ thì khi chuẩn bị ra mắt một Heroes mới, đội ngũ sản xuất của Heroes of the Storm thường “ém nhẹm” về thông tin nhân vật và để cho người chơi thỏa sức tưởng tượng và liên tưởng về nhân vật mới dựa vào hình mẫu của nhân vật đó trong các tựa game cũ. Nhưng đối với Tracer thì hoàn toàn ngược lại, cô nàng này thậm chí còn được hé lộ một hình ảnh ingame của mình trong bản tin thông báo của Blizzard.

tracer

Như đã biết thì Heroes of the Storm là một tựa game MOBA đình đám do Blizzard sản xuất. Bên cạnh lối chơi khá mới lạ khi tập trung vào những trận combat nảy lửa cùng lối phát triển nhân vật hoàn toàn khác biệt, Heroes of the Storm còn thu hút được một lượng người chơi không nhỏ nhờ vào việc khai thác tuyến nhân vật dựa trên những tựa game bom tấn gắn liền với thương hiệu Blizzard như Star Craft, World of Warcraft, Diablo. Có thể nói Heroes of the Storm chính là một phiên bản “Biệt đội siêu anh hùng” tập hợp tất cả những nhân vật trong “vũ trụ game Blizzard”. Và với Heroes mới Tracer, thì Overwatch chính là cái tên tiếp theo trong số những tựa game bom tấn của ông lớn này xuất hiện trong Heroes of the Storm.

tracer

Nhiều game thủ cũng nhận định rằng, việc ra mắt Tracer là một bước quảng cáo khá sáng tạo và ấn tượng mà Blizzard dành cho Overwatch. Bản thân tựa game này cũng được xem là một tựa game bắn súng kết hợp yếu tối MOBA hay A-RTS, và mỗi nhân vật trong game cũng sở hữu những bộ kỹ năng tương tự như trong các tựa game MOBA. Vì vậy sẽ rất dễ dàng để Blizzard đưa Tracer vào game và giới thiệu đến người chơi một nhân vật mang đầy đủ những đặc điểm, cá tính và lối chơi như trong phiên bản gốc (thậm chí còn chưa được ra mắt).

tracer

Cũng với động thái này, Blizzard đã gián tiếp hé lộ về việc tuyến nhân vật trong Heroes of the Storm sẽ không bị gói gọn lại trong 3 sản phẩm nói trên nữa, mà sau Tracer, chắc chắn sẽ còn rất nhiều nhân vật của Overwatch, cũng như những tựa game khác thuộc sở hữu của Blizzard (thậm chí nếu mơ mộng một điều xa xôi hơn, sẽ là những nhân vật được game thủ ưa thích trong những tựa game khác mà gã khổng lồ Blizzard có thể mua lại bản quyền hình ảnh) sẽ xuất hiện trong game.

[fresh_embepost pid=”330145″ ] [fresh_embepost pid=”330145″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
One Piece: Những điều mà người hâm mộ nhớ về trước timeskip
Lilly Luta khoe đường cong bốc lửa trong bộ cosplay Đế Vương Bá Nghiệp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu