Game Online

Nhiệm vụ ám sát – Con dao 2 lưỡi đối với Warface

Chia sẽ

Bản update mang tên Nhiệm vụ Ám sát đầy thách thức đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng Warface. Bên cạnh không khí hào hứng mong ngóng đến 20/5 để được thực hiện nhiệm vụ, cũng không ít những ý kiến e ngại về độ khó trong bản update này.
[float_one_half_right]Tên game: Warface
NPH: goPlay
Trang chủ: http://warface.goplay.vn/[/float_one_half_right]Theo một khảo sát được thực hiện nhanh trong cộng đồng game thủ, bản update mới của Warface – Nhiệm vụ Ám sát được tung ra thì đây sẽ là trò chơi khó chinh phục nhất trong các game online của làng game Việt. Game thủ Fairy chia sẻ: “Thật khó tưởng tượng khi mà vừa chơi được 3 phút cả team đã gục ngã, Kẻ địch ở khắp mọi nơi xông ra rất đông và hung hãn lao vào hấp diêm quân mình. Nếu thật sự không có team ngon và chiến thuật thì sẽ khó và chinh phục được map này”

nhiệm vụ ám sát

Liệu Nhiệm vụ Ám sát có trở thành con dao 2 lưỡi với Warface?

Cũng theo như đánh giá của những gamer tại Nga và Trung Quốc thì Map Cá Mập quả là thử thách bậc nhất và cảm giác khi chinh phục được nhiệm vụ này cùng những phần thưởng rất ấn tượng, xứng đáng với những gì mà họ đã bỏ ra.

nhiệm vụ ám sát

Vô vàn thách thức cho người chơi trong map chơi mới

Tuy nhiên, phía sau những hấp dẫn và cám dỗ mà Nhiệm vụ Ám sát đang tạo ra trong cộng đồng gamer Warface những ngày qua, NPH goPlay cũng phải tính đến yêu tố 2 mặt của bản update này. Tuy hấp dẫn nhưng với độ khó như trên sẽ khiến một lượng lớn những gamer tầm trung hoặc newbie gặp khó khăn trong nhiệm vụ này. Không những thế yêu cầu về kĩ thuật cá nhân cũng như sự kết hợp đồng đội trong một team cũng đòi hỏi cao hơn gấp bội so với nhiệm vụ PVE thông thường.

nhiệm vụ ám sát

Warface sẽ bị người chơi bỏ rơi vì quá khó???

Như vậy nhiệm vụ của goPlay với bản update tới đây không chỉ là vận hành tốt sản phẩm mà còn phải tìm cách hướng dẫn để giúp gamer tiếp cận game dễ dàng hơn, tránh tình trạng nản chí và bỏ cuộc.

Được biết nhằm giúp người chơi dễ dàng tiếp cận game hơn, trong bản update tới đây, NPH goPlay sẽ thực hiện việc lồng tiếng Việt trong phần giới thiệu hướng dẫn chơi game thay vì bằng tiếng Anh và có phụ đề tiếng Việt như trước. Bên cạnh đó NPH này cũng rất nỗ lực đàm phán với phía Crytek đễ hãng này tùy chỉnh CryEngine 3 phù hợp hơn với cấu hình máy tính tại thị trường Việt Nam, đảm bảo game chơi mượt mà với tất cả máy tính cấu hình từ tầm trung trở lên.

nhiệm vụ ám sát

Hay Warface sẽ mạnh mẽ vươn lên vị trí số 1 trong làng FPS Việt

Với những gì mà goPlay chuẩn bị cho bản update tới đây, rất hi vọng Warface sẽ sớm vươn lên vị trí số 1 trong làng FPS Việt, trở thành một sân chơi mới cho những gamer đam mê tiếng súng.

Truy cập vào đây để trải nghiệm Warface ngay.

}

Tags: , ,
‘Diều hâu’ Triệu Vy bị truy nã đỏ có phải là sự thật?
Ám Hắc Tam Quốc chính thức mở cửa Alpha Test vào ngày 15/05

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu