Game Online

Những game bắn súng hấp dẫn ra mắt game thủ gần đây

Chia sẽ

Tháng 4 vừa qua là thời điểm các tựa game bắn súng trên thế giới thi nhau ra mắt. Có những game đi vào hoạt động chính thức sau quá trình thử nghiệm rất dài, có những game chuyển đổi mô hình hoạt động và có những cái tên đem đến màu sắc hoàn toàn mới cho thể loại này. Có thể, thị trường game Việt đang cần có một game bắn súng thật sự đột phá như vậy chăng?

Zombies Monsters Robots

Project Legion 

Dù Dust 514, một sản phẩm game bắn súng khác của CCP Games vẫn đang hoạt động nhưng doanh thu cũng như lượng người chơi không cao. Tuy nhiên, thành công quá lớn của EVE Online cho phép CCP tiếp tục mạo hiểm với ý tưởng mới.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=2_qYJZHAVeA” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Với sự có mặt của cả hai chế độ PvE và PvP, CCP Games nhấn mạnh sự ảnh hưởng của thế giới mở trong Eve Online đến Project Legion. Đây là điều mà người chơi phàn nàn nhiều nhất trong Dust 514, khi họ không cảm nhận được sự kết nối giữa hai thế giới. Sẽ thú vị như thế nào khi bạn có thể cất cánh từ trạm vũ trụ, đi tới một hành tinh bất kì và chiến đấu cùng đồng đội? Hiện Project Legion đang được phát triển cho hệ máy PC và nhiều thông tin hấp dẫn sẽ đến trong hội chợ E3 sắp tới.

Trang chủ: http://dust514.com/news/blog/2014/05/introducing-project-legion/

Defiance

Defiance là sản phẩm của nhà phát triển Trion World với đề tài khoa học viễn tưởng. Dù nhiều người gọi đây là một sản phẩm ăn theo series phim truyền hình cùng tên, nhưng nhà phát triển khẳng định người chơi trong Defiance mới là yếu tố quyết định sự thay đổi của môi trường. Phát hnàh lần đầu vào tháng 4 năm ngoái dưới hình thức buy-to-play (mua game) với cái giá khá chát cho game thủ, 60$, nay Defiance chính thức chuyển sang hình thức chơi miễn phí từ tháng 6 tới trên PC.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=q0B6S1pDG5s” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Defiance được đánh giá cao nhất ở các sự kiện “Arkfalls”. Cụ thể, những sự kiện này bao gồm nhiều tàu của người ngoài hành tinh với công nghệ tiên tiến rơi xuống từ vũ trụ. Ba phe phái là Human, Votan và Ark Hunters sẽ phải tranh giành những con tàu này. Đây là phương pháp truyền tải cốt truyện rất mới lạ, kết hợp khéo léo giữa hai chế độ PvE và PvP. Nếu chưa từng thử qua Defiance, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ khi game chính thức mở cửa miễn phí vào tháng 6 tới thông qua cổng game Steam.

Trang chủ: http://www.defiance.com/en/

Ghost Recon Phantoms

Phát triển bởi Ubisoft và vừa được phát hành vào ngày mùng 10 tháng 4 vừa qua, Tom Clancy’s Ghost Recon Phantom là một tựa game hội tụ đầy đủ các điểm mạnh của nhiều thể loại game như chiến thuật, bắn súng góc nhìn thứ 3, hành động…  trong một chiến trường cho phép tới 16 người tham gia. Hiện tại tựa game này có thể tải về hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=umrpRRz4dQw” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Lấy bối cảnh vào thời điểm 20 năm sau, Ghost Recon Phantom diễn tả một thế giới bị chi phối bởi công nghệ tiên tiến. Bị thúc đẩy bởi lợi ích kinh tế, ATHENA Corp đã bắt đầu bán vũ khí và công nghệ của mình cho những kẻ trả giá cao nhất. Để bảo vệ quyền lợi của mình, Mỹ đã cử ra những người lính ưu tú nhất, đó chính là lực lượng Ghosts, tham gia vào cuộc chiến đối đầu với lực lượng Phantom, một nhóm vũ trang không hề kém cạnh. Sở hữu rất nhiều điểm mạnh trong gameplay và đồ hoạ, Ghost recon phantom chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn rất tốt cho những game thủ nào đam mê game bắn súng .

Trang chủ: http://ghost-recon.ubi.com/ghost-recon-phantoms/en-gb/home/

Zombies Monsters Robots

Đây là tựa game băn súng nghiên về phối hợp đồng đội, nơi người chơi phải sống sót qua những đợt tấn công dữ dội của kẻ thù. Ngoài 3 kẻ thù được liệt kê ngay trong tiêu đề, bạn còn phải đối mặt với khủng long, bọ khổng lồ, những vị vua Ai Cập Pharaoh cổ đại, quái vật dưới biển sâu… Chúng sẽ tấn công vào cửa sổ, cửa ra vào. Bạn sẽ phải phòng thủ và sửa chữa bằng điểm số mình đạt được.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=UNd2RzoXrNY” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Một sự so sánh với chế độ Zombie của Call Of Duty Black Ops 2 có thể được đưa ra ngay. Người chơi sẽ không bao giờ có thể nghỉ ngơi. Bạn luôn nâng cấp vũ khí, sửa chữa căn cứ, nạp đạn, hồi máu… Cảm giác súng đạn của Zombies Monsters Robots rất đã tay, cũng không quá ngạc nhiên khi những nhà phát triển của tựa game này xuất thân từ Epic Games China, chi nhánh từng phụ trách một phần của Gears of Wars 3. Game đang trong giai đoạn thử nghiệm closed Beta và mở cửa miễn phí mùa hè này.

Trang chủ: http://account.enmasse.com/zmr/sign-up

}

Tags: , , ,
Cập nhật PBE ngày 5/8: Hãy chú ý đến Zed và Lissandra
[Game4V Classic] 7554: Sống lại những kí ức hào hùng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu