Game Online

NPC bị “tuyệt chủng” ngày đầu VLTK Công Thành Chiến hồi sinh ra mắt

Chia sẽ

Như vậy, sau khi kết thúc đợt bảo trì vào 12h trưa nay 16/05/2014, tựa game huyền thoại đang thu hút được đông đảo nhân sĩ giang hồ – VLTK đã chính thức mở cửa thử nghiệm. Theo chân cộng đồng game thủ, Game4V đã may mắn vào được server Vu Sơn và ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên của phiên bản Tình Trong Thiên Hạ.

Tình Trong Thiên Hạ

[float_one_half_right]Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ
NPH: VNG
Trang chủ: http://volam.zing.vn/[/float_one_half_right]Theo đó, sức hút mãnh liệt của một huyền thoại đã khiến tất cả các cụm server từ Bắc vào Nam đều trong tình trạng quá tải. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ chật vật, Game4V đã may mắn login vào được server Vu Sơn – một trong những server dễ đăng nhập nhất tại cụm máy chủ TP.HCM 1. Hình ảnh Ba Lăng Huyện cùng lão hữu Dã Tẩu hiện ra tựa thuở nào, số lượng người chơi vọt lên chóng mặt, đứng chật kín cả quảng trường Ba Lăng Huyện.

Tình Trong Thiên Hạ

Tình Trong Thiên Hạ

Số lượng người chơi tham gia vô cùng lớn

Giao diện và các phím hiển thị đã được thay đổi khác với phiên bản CTC cũ, tuy nhiên, tính năng trong game đã được NPH thông báo rằng sẽ giữ nguyên giống với CTC, chỉ chỉnh sửa một số kĩ năng “imba” quá đà của các môn phái như sâu vô hình của Ngũ Độc,… nhằm tạo tính cân bằng ingame. Có thể thấy, lượng người chơi quá đông đảo đã khiến các NPC xung quanh làng “tuyệt chủng”, từ heo, nhím cho đến hươu, kim miêu đều không thể sống sót nổi với các “thợ săn” lành nghề, một NPC có đến 5 6 game thủ vây quanh tranh nhau “giết thịt” để hoàn thành nhiệm vụ thế giới đã tạo nên một khung cảnh VLTK 1 quen thuộc từ thời 2005.

2014-05-16_13-49-25

2014-05-16_13-45-34

Thực trạng “tuyệt chủng” NPC hiện tại trong VLTK

Đặc biệt, theo động thái mới nhất từ NPH, phiên bản Tình Trong Thiên Hạ sẽ không thể sử dụng auto được tích hợp sẵn trong folder game, từ đánh quái, bơm máu cho đến thổ địa phù, người chơi vẫn sẽ mất đi vật phẩm nhưng tác dụng của nó sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn, tính năng Auto đang được NPH VNG cân nhắc chỉnh sửa cho phù hợp với phiên bản Tình Trong Thiên Hạ. Hiện tại, vẫn còn khá nhiều game thủ chưa đăng nhập được vào game. Chưa dừng lại ở đó, các server vẫn đang trong tình trạng quá tải và NPH tiếp tục bảo trì thêm 4 server, dự đoán phải hết tuần này, VLTK mới đi vào ổn định trước sức ép quá lớn từ cộng đồng. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức tiếp theo của phiên bản Tình Trong Thiên Hạ này.

Trang chủ: http://volam.zing.vn/

}

Tags: ,
Không vào được VLTK Công Thành Chiến “hồi sinh”, game thủ đập nát bàn phím
Đông đúc Anh Hùng và Mỹ Nhân ngày Alpha test Ám Hắc Tam Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu