Game Online

One Piece ZeZe tả thực cách chơi Combo bàn phím A|W|S|D

Chia sẽ

Điều mà game thủ mong chờ tựa game One Piece ZeZe (http://opzeze.vn) trong 2 tuần nay là vì họ mong muốn khám phá “Đại Hải Trình” mới lạ nhất trong thế giới One Piece theo một trải nghiệm khác biệt mang tên “Tự do hành động – Thao tác bàn phím”. Một trong những phong cách chơi tạo nên sự hứng thú nhất.

Đối với một người chơi yêu thích cốt truyện game One Piece. “Đại hải trình” là một thế giới tuyệt vời, nó mang lại cho người chơi những cảm hứng vừa lạ vừa quen, đầy nguy hiểm nhưng không dấu được sự mong muốn chinh phục. Đến với thế giới One Piece ZeZe, người chơi sẽ bị nhấn chìm vào biển khơi, vào những cuộc chiến bất tận, nơi mà đấu trường công lý luôn hiên hữu. Khoảng cách giữa sự “sự sống và cái chết” rất gần gửi. Mỗi người chúng ta phải tự nhận ra điều gì đúng, điều gì sai để cùng tồn tại trong “Đại Hải Trình” bao la ấy.

Chính bạn là người đi tìm ra bí mật kho báo One Piece trong tựa game ZeZe ?

Bí mật kho báu trong One Piece vẫn là một câu hỏi mở cho cả cộng đồng bộ truyện này.Nhiều ý kiến khác nhau khi chúng tôi đưa ra những khảo sát mở cho câu hỏi này. Mỗi câu trả lời đều có một nội dung khác nhau nhưng đều hướng về những thứ tốt đẹp nhất với nội dung của bộ truyện.

One Piece ZeZe

Câu hỏi mở về “Bí Mật Kho Báu One Piece”

tin tức game online

Hàng trăm câu trả lời rất chất

Hiển nhiên, trong truyện là thế. Còn khi lạc vào thế giới “One Piece ZeZe”. “Bí mật kho báu” là những xâu chuỗi hoạt động hay của game. Mỗi hoạt động sẽ cho người chơi được một mảnh ghép, người chơi cần phải trải qua “hàng trăm hoạt động” mới có thể tích lũy đủ các mảnh ghép để dựng ra một bức tranh toàn diện. Đây chính là chìa khóa “Bí Ẩn” để mở cửa kho báu One Piece trong tựa game ZeZe này.

Mảnh ghép thứ 1: Khiêu chiến phụ bản, hằng ngày người chơi tiến hành khiêu chiến phụ bản đơn, tùy vào cấp nhận vật hệ thống game sẽ lựa cấp phụ bản phù hợp, sau khi vượt qua vòng khiêu chiến, người chơi sẽ tiến hành lật thẻ bài và nhận được nhiều trang bị (trong đó có thể có mảnh ghép thứ 1)

 

game one piece zeze

 

game online hay

game online mới

Mảnh ghép thứ 2: Khiêu chiến BOSS dã ngoại, hằng ngày sẽ xuật hiện BOSS dã ngoại ở mỗi bản đồ trong game, tùy vào cấp nhân vật người chơi sẽ chọn cấp độ BOSS phù hợp với mình và tiến hành tiêu diệt BOSS. Mảnh ghép thứ 2 sẽ xuất hiện trước mắt người chơi.

tin tức game online

game online hay

Mảnh ghép thứ 3: Khiêu chiến phó bản, người chơi khiêu chiến phó bản sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị và đặc biệt là thẻ biến thân dùng để biến thành các nhân vật trong cốt truyện One Piece và mãnh ghép thứ 3.

game online mới one piece zeze

Mảnh ghép thứ 4: Khiêu chiến thất vũ hải, song song vào đó người chơi phải tiêu diệt BOSS Thất Vũ Hải (Bình Đoàn Hải Quân). Nếu thành công, người chơi sẽ nhận được thẻ biến thân cấp cao đi kèm là mảnh ghép thứ 4.

game mới

one-piece-zeze-mang-ca-dai-hai-trinh-vao-the-gioi-game-online (10)

one-piece-zeze-mang-ca-dai-hai-trinh-vao-the-gioi-game-online (11)

Còn lại hàng trăm mảnh ghép xuất hiện ở hàng trăm hoạt động của game như: Hải tặc chiến, Băng mũ rơm đại chiến, Tập kích hải quân, Đơn đấu Luffy, Tổ đội chiến 3-3, Hảo hữu xông trận 5-5, Giải cứu ACE, Hành trình ngược thời gian…

Không khó để trải nghiệm một tựa game được đánh giá hay như One Piece ZeZe. Game được ra mắt chính thức vào 10h00, ngày 11/03/2016 tới. Thông tin chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://opzeze.vn

Facebook: https://www.facebook.com/OnePieceZeZe/?fref=ts

[fresh_embepost pid=”324910″ ]

}

Tags: , , , , ,
Disney công bố loạt anime Star Wars: Visions
Optimus tuyển thành viên cho đội LMHT mới, cả cộng đồng được phen ứng tuyển ‘lầy lội’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu