Game Online

‘Phản ứng của mẹ khi thấy bạn chơi game quá nhiều?’

Chia sẽ

Cùng lắng nghe lời tâm sự chân thực nhất của những game thủ về người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình trong một đoạn clip ngắn được thực hiện bởi Creatory…

Có thể nói một khi đã dấn thân vào game thì mối quan hệ của bản thân mỗi game thủ và gia đình cũng sẽ đôi lúc rơi vào trạng thái căng thẳng, bởi trong tư tưởng của hầu hết những bậc phụ huynh hiện nay, game vẫn chỉ là một thú vui vô bổ và dễ khiến cho con cái của họ bị ảnh hưởng đến sự nghiệp và học tập.

Nhất là đối với các bà mẹ thì việc con mình đam mê game có thể coi là một điều không mấy tốt lành, và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến sự cấm đoán, ngăn cản con cái mình tiếp xúc với game, ngay cả khi điều đó luôn dẫn đến những xung đột và cãi vã giữa mẹ và con cái.

8-3

Dẫu vậy thì dù đôi lúc những bà mẹ thường tỏ ra độc đoán và nặng lời khi nói về những thú vui riêng của con cái, nhưng trên hết, họ vẫn chính là những người phụ nữ tuyệt vời nhất và luôn dành trọn vẹn tình yêu thương một cách vô điều kiện cho con cái mình. Và sau đây, hãy cùng lắng nghe lời tâm sự  từ những game thủ nổi tiếng trong cộng đồng game Việt về những kỷ niệm, những câu chuyện buồn vui, những kỷ niệm khó quên bên người mẹ và gia đình của mình nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 này.

 [mecloud]Kjbn8s25k2[/mecloud]

Và nhân đây, Game4V cũng xin được mượn lời của những game thủ dành tặng cho một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày lễ thiêng liêng này. Chúc những người mẹ – những người phụ nữ tuyệt vời nhất một ngày 8-3 ấm áp và vui vẻ bên gia đình, người thân. Chúc những nữ game thủ có một ngày 8-3 thật ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc để tiếp tục theo đuổi đam và sở thích của mình.

[fresh_embepost pid=”328889″ ] [fresh_embepost pid=”328856″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Marvel’s Deadpool chuẩn bị quậy tung cả thế giới manga
Faker quyên góp hơn nửa tỉ đồng để phòng tránh dịch COVID-19

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu