Game Online

Phi Hành – Có đơn thuần chỉ là thú cưỡi?

Chia sẽ

Bên cạnh việc nâng cấp trang bị thì Phi Hành là một trong những tính năng đặc biệt thu hút người chơi ở mỗi một tựa game khác nhau. Có thể là thú cưỡi hoặc cũng có thể là một thứ gì đó khác. Vậy rốt cuộc đó là thứ gì ?

Trước hết, người chơi buộc phải đạt đến cấp độ 35 mới có thể mở ra được tính năng hấp dẫn và cũng không kém phần độc đáo này. Và đến giờ phút này, sự thật mới được tiết lộ và người chơi sẽ phải ngã ngửa khi biết mình ko phải cưỡi thú, mà sẽ được sở hữu và sử dụng những thanh Bảo Kiếm vô cùng đẹp mắt để bay lượn trên bầu trời.

tin tức game online

Ngự Kiếm Phi Thiên trong Hoa Thiên Cốt

Trong tính năng Ngự Kiếm, người chơi sẽ đc sở hữu tất cả 13 loại bảo kiếm khác nhau, nhưng không phải được sở hữu ngay lập tức, mà người chơi phải nâng cấp dần dần để mở ra từng loại khác nhau. Càng lên cao, bảo kiếm càng đẹp và chỉ số cộng thêm cho nhân vật cũng vô cùng hấp dẫn.

13 loại bảo kiếm đẹp mắt và đa dạng

Để nâng cấp Bảo Kiếm cần phải có “Ngự Kiếm Đan”, để sở hữu nguyên liệu nâng cấp này người chơi sẽ dễ dàng kiếm được thuông qua 1 loạt các tính năng Free như: Chợ Giao Dịch, các loại boss,… hoặc mua trong Thương Thành.

hoa thiên cốt

Ngự Kiếm Đan – nguyên liệu cần thiết để nâng cấp Ngự Kiếm

Việc nâng cấp Ngự Kiếm không chỉ để đơn thuần là để cưỡi hoặc sở hữu những chỉ số đáng mơ ước đem lại, mà thông qua “Huyễn Hóa”, người chơi sẽ được cầm trực tiếp thanh Bảo Kiếm đó, điều này góp phần khiến nhân vật của người chơi vô cùng rực rỡ.

hoa thiên cốt

Hình ảnh thanh Bảo Kiếm chuẩn bị được Huyễn Hóa

hoa thiên cốt

Hình ảnh người chơi cầm trên tay thanh Bảo Kiếm khi Huyễn Hóa

Ngoài ra, còn rất nhiều cách để nâng cao chỉ số cho thanh Bảo Kiếm, giúp nhân vật của người chơi mạnh hơn, mà cách để sở hữu những nguyên liệu đấy lại vô cùng đơn giản. Thông qua các hoạt động Ingame, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu chúng.

hoa thiên cốt

2 viên đan dược giúp Bảo Kiếm gia tăng sức mạnh

hoa thiên cốt

Sách kĩ năng chỉ có Bảo Kiếm mới học được

Hoa thiên cốt

1 trong 4 món Trang Bị của Bảo Kiếm.

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà tính năng này đem lại cho người chơi, để sở hữu những thanh Bảo Kiếm khủng sẽ ngốn đi rất nhiều thời gian của người chơi. Nhưng, những lợi ích to lớn mà tính năng này đem đến sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những gì mà người chơi đã phải bỏ ra.

Hoa Thiên Cốt là một trong số ít webgame mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Với gameplay đậm chất ngôn tình, đồ họa đẹp, tính năng đã thành thương hiệu như: Đường Bảo, hành trình thu thập Thần Khí, hóa Yêu thần, sử dụng Ngự kiếm…Hoa Thiên Cốt đã tạo được nhiều tiếng vang lớn tại thị trường Trung Quốc. Game sẽ chính thức Closed Beta vào 11/1/2016 và Open Beta vào 14/1/2016 tới đây. Mọi thông tin chi tiết bạn đọc có thể tham khảo tại:

Trang chủ: http://hoathiencot.vtcgame.vn

Fanpage: http://facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/hoathiencot.vtcgame.vn

[fresh_embepost pid=”301584″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
One Piece 988 Spoiler: Sanji vs King, Brook chạm mặt Big Mom
Nhìn lại thị trường Game Online Việt trong năm 2015

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu